movie88th

อนิเมะ Anastasia อนิเมะใหม่พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ อนาสตาเซีย ผลิตและออกฉายในปี 1997 โดยเฉพาะเพื่อท้าทายการครอบงำแอนิเมชั่นของดิสนีย์ ปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของอาณาจักรดิสนีย์และพร้อมให้สตรีมบน Disney+ แล้วอนาสตาเซีย รับบทโดย เม็ก ไรอัน ในภาพยนตร์ที่กำกับโดย Don Bluth และ Gary Goldman ไม่ควรเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ ประเด็นสำคัญของการมีอยู่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ย้อนกลับไปในเดือนพฤศจิกายน ปี 1997 คือเรื่องของสุนัขจิ้งจอกฟอคซ่า +0.9%ตูนจะทำหน้าที่เป็นผู้ท้าชิงให้กับภาพยนตร์แอนิเมชั่นขนาดใหญ่ในปัจจุบัน (ในตอนนั้นและปัจจุบัน) ของดิสนีย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเภทละครเพลงเจ้าหญิงในเทพนิยายที่แสดงโดย The Little Mermaid, Beauty and the Beast และ (ในระดับที่น้อยกว่า) โพคาฮอนทัสและอะลาดิน . มันเป็นละครเพลงงบประมาณมหาศาลที่เล่นเหมือน Mad Libs ของภาพยนตร์ดิสนีย์บล็อกบัสเตอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากละครบรอดเวย์ในช่วงเวลานั้น มันหมายถึงการแสดงให้เห็นว่าดิสนีย์ไม่ใช่สตูดิโอเดียวในเมืองที่สามารถทำในสิ่งที่ดิสนีย์ทำได้ดี ดังนั้น ด้วยใจที่หนักอึ้ง ฉันทราบว่า ตอนนี้ อนาสตาเซียพร้อมให้สตรีมบน Disney+ แล้วหนัง hd 

Anastasia | Disney+

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

อนาสตาเซียของฟ็อกซ์ดำเนินรอยตามความสำเร็จในการฟื้นฟูของดิสนีย์ด้วย The Little Mermaid

ดูหนังออนไลน์ฟ (รายได้ในประเทศ 84 ล้านเหรียญในปี 1989), Beauty and the Beast อนิเมะ (รายได้ 331 ล้านเหรียญทั่วโลกในปี 1991 และภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องแรกที่คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม), Aladdin (504 ล้านเหรียญทั่วโลก รองจากET เท่านั้น , Star Wars, GhostและTerminator 2ในปี 1992) และThe Lion King (858 ล้านเหรียญทั่วโลกในปี 1994 ตามหลังJurassic Parkทั่วโลกในปี 1994) ในขณะที่ผลงานหลังLion King ( Pocahontas, The Hunchback of Notre Dame, Hercules ) ค่อนข้าง “ตกลงสู่พื้นโลก” (แม้แต่Toy Storyจะ “เพียง” ทำรายได้ 365 ล้านดอลลาร์ทั่วโลกในปี 1995) แต่ก็ยังคงเป็นตลาดที่ร่ำรวยโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณคิดเป็นสัดส่วนสำหรับการขายสินค้าและอายุขัยหลังการแสดงละคร ในขณะเดียวกัน Don Bluth จะฟื้นตัวจากความพยายามที่ล้มเหลวในการเริ่มต้นอาณาจักรแอนิเมชั่นที่เหมือนดิสนีย์ของเขาเอง ( The Secret of NIMHเป็นรายการโปรดของลัทธิ แต่ไม่ได้รับความนิยมอย่างมาก) ผ่านการร่วมทีมกับ Amblin ของ Steven Spielberg ที่ Universal  Bluth’s The Land Before TimeและAn American Tailแต่ละเรื่องทำรายได้ในประเทศประมาณ 48 ล้านเหรียญในปี 1986 และ 1988 และกลายเป็นภาพยนตร์ที่ไม่ใช่ของดิสนีย์ที่ใหญ่ที่สุดดิส -0.4%ตูนเลยทีเดียว Bluth ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับAmerican Tail: Fievel Goes West (รายได้ 40 ล้านเหรียญทั่วโลก) แต่ความสำเร็จเล็กน้อยที่เปิดตัวเกือบจะพร้อมๆ กับBeauty and the Beastในเดือนพฤศจิกายนปี 1991 เป็นการเปรียบเทียบขั้นสุดท้ายที่ “มี” และ “ไม่มี” ยิ่งพูดถึงRock-A-Doodle , Thumbelina , A Troll in Central ParkและThe Pebble and the Penguinน้อยเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น ตอนนี้สอดคล้องกับ Fox แล้วAnastasia ของ Bluth มุ่งเป้าไปที่ใจกลางอาณาจักรดิสนีย์ เป็นจุดเด่นของเจ้าหญิงนิทราที่ตื่นอยู่- การตูนยุคของดิสนีย์ รวมถึงเพลงประกอบละครที่เร้าใจ (“กาลครั้งหนึ่งในเดือนธันวาคม”) สัตว์คู่หูที่เป็นมิตรกับเด็ก (เจ้าค้างคาวบาร์ทอค) ตัวร้ายที่เหนือชั้น (รัสปูตินที่ยังไม่ตาย) ฉากแอ็คชั่นจาก “คนแสดงสด” ภาพยนตร์” (ฉากที่สองของรถไฟชนกัน) และความโรแมนติกของราชวงศ์ที่มีความสุขตลอดไปดูหนัง  

ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์ อิงจากเหตุการณ์สังหารหมู่ในตระกูลโรมานอฟที่จุดประกายการปฏิวัติรัสเซียและนำไปสู่สิ่งที่เรารู้จักกันในชื่อสหภาพโซเวียตอนาสตาเซียใช้ตำนานที่มักถูกพูดถึงของลูกสาวผู้รอดชีวิตเป็นกระดานกระโดดน้ำสำหรับแอนิเมชั่นมิวสิคัลแนวโรแมนซ์สุดฮา “Disney-ish” นำแสดงโดย เม็ก ไรอัน ในบทตัวละครนำ และจอห์น คูแซค ในบทนักต้มตุ๋นที่ผันตัวมาเป็นคู่หมั้นที่พยายามเรียกร้องเงินรางวัล 10 ล้านรูเบิลด้วยการหาคนที่มีลักษณะเหมือนอนาสตาเซีย ใช่ ด้วยความบังเอิญและโชคชะตา ดิมิทรีวัย 20 ปี (ผู้ช่วยเด็กสาวให้หลบหนีเมื่อ 10 ปีก่อนจริงๆ) บังเอิญเจออันยา สาวความจำเสื่อมวัย 18 ปีที่ (สปอยล์) กลายเป็นบทความจริง อาจเป็นสำเนาของดิสนีย์ แต่ก็เป็นเพลงที่ดี (เพลง “In the Dark of the Night” ของ Christopher Lloyd เป็นตัวร้าย) โดยอนาสตาเซียแดกดันนางเอกในเทพนิยายแบบดั้งเดิมมากกว่านางเอก “ไม่ใช่เจ้าหญิงดิสนีย์ปกติของคุณ” ของดิสนีย์ . ได้รับการเผยแพร่อย่างมากในช่วงเปิดตัวเป็นความพยายามอย่างแท้จริงที่จะแทนที่การผูกขาดแอนิเมชั่นของดิสนีย์ มันเปิดตัวก่อนเวลาหนึ่งสัปดาห์ในโรงภาพยนตร์หนึ่งแห่ง ($ 120,540) เช่นเดียวกับที่ Disney ทำผ่าน El Capitan ตั้งแต่Beauty and the Beastเมื่อหกปีก่อน ดิสนีย์ตอบสนองด้วยการเปิดตัวThe Little Mermaidอีกครั้งในสัปดาห์เดียวกันAnastasia platformed ซึ่งเป็นกลยุทธ์ในการถ่ายภาพราคาถูกที่แข่งขันได้ (Disney ต้องเปิดตัวSoulในวันเดียวกับWonder Woman 1984หรือไม่) ที่ยังคงดำเนินต่อไปในปัจจุบัน พวกเขา “ฉลอง” การเปิดตัว DreamWorks’s The Prince of Egyptโดยเสนอภาพชุดใหม่ที่สร้างความพึงพอใจให้กับผู้ชมด้วยภาพพิมพ์A Bug’s Life ที่มีอยู่อนาสตาเซียได้รับคำวิจารณ์ที่ดี แต่น่าตกใจ (?) เปิดได้ไม่ดีนัก อันดับสองในสุดสัปดาห์นั้นต่อจากMortal Kombat: Annihilation

(16.7 ล้านเหรียญ ซึ่งต่ำกว่าภาคก่อนที่ทำรายได้ 23 ล้านเหรียญในเดือนสิงหาคม 1995)

ดูหนังออนไลน์ ฟรี การเปิดตัวที่กว้าง 14 ล้านดอลลาร์ของ อนาสตาเซียถือว่าประสบความสำเร็จในระดับปานกลาง และทำรายได้ 11.8 ล้านดอลลาร์ (-16%) ในช่วงสุดสัปดาห์ที่สองของวันศุกร์-อาทิตย์ ฟ็อกซ์และดิสนีย์จะชิงชัยในวันขอบคุณพระเจ้าด้วยFlubber ของดิสนีย์ ที่เอาชนะ Alien ของ Fox : Resurrection อนาสตาเซียจะทำรายได้ในประเทศ 53 ล้านดอลลาร์ และ 139 ล้านดอลลาร์ทั่วโลกด้วยงบประมาณ 50 ล้านดอลลาร์ (ย้อนกลับไปเมื่อการตลาดถูกกว่าและภาพยนตร์แบบนี้จะฉายในระบบ VHS ตลอดไป) เป็นการตูนที่ไม่ใช่ของดิสนีย์ฮอลลีวูดที่ใหญ่ที่สุดจนถึงAntzและPrince of Egyptในปลายปี 1998 เราจะไม่ได้รับเงิน 200 ล้านดอลลาร์บวกกับการตูนที่ไม่ใช่ของดิสนีย์/ไม่ใช่ DreamWorks จนกว่า Illumination’s Despicable Meในปี 2010 ของอนาสตาเซียเข้าไปในรังของดิสนีย์ (การต่อต้านนั้นไร้ประโยชน์อย่างที่พวกเขาพูด) เป็นเรื่องน่าเศร้าอย่างยิ่ง สิ่งที่ทำให้อนาสตาเซียโดดเด่นทั้งในการเปิดตัวครั้งแรกและในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมาของความนิยมในลัทธิคือมันไม่ใช่ภาพยนตร์ดิสนีย์และอนาสตาเซียก็ไม่ใช่เจ้าหญิงดิสนีย์ หนังใหม่ มาสเตอร์ 

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *