‘Happiest Season’ Review

‘Happiest Season’ Review

“ Happiest Season ” เป็นภาพยนตร์สำหรับวันหยุดพักผ่อน

ที่ให้บริการในสิ่งที่คุณคาดหวังพร้อมกับสิ่งที่คุณไม่ชอบ คุณลักษณะที่สองกำกับโดยClea DuVallผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ที่ผันตัวเป็นนักแสดง(“ The Intervention”) ซึ่งแสดงให้เห็นถึงไหวพริบที่โดดเด่นในการสร้างรูปแบบการแสดงรวมถึงความมั่นใจในการมองเห็นใหม่ที่เขียวชอุ่มภาพยนตร์เรื่องนี้มีความทะเยอทะยานและเป็นประกายและมีสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยฟองคริสต์มาสที่หรูหรามากพอที่จะทำให้ผู้ชมหลงใหลในควันค็อกเทลที่เต็มไปด้วยเครื่องเทศ ในฉากสำคัญใกล้ถึงจุดจบมันเป็นมากกว่าการเต็มใจที่จะก้าวข้ามจุดสูงสุด แต่“ ฤดูกาลที่มีความสุขที่สุด” ยังเป็นบทละครที่คล่องแคล่วและมีมนุษยธรรมซึ่งเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างจริงๆ มันเป็นเรื่องราวที่ออกมาซึ่งให้ความรู้สึกเฉพาะกับยุคของเราแม้ว่ามันจะทำให้เรารู้สึกสนุกสนานกับลูกโค้งของครอบครัวก็ตาม คุณไม่น่าจะสับสนระหว่างภาพยนตร์แบบนี้กับงานศิลปะ แต่“ ฤดูกาลที่มีความสุขที่สุด” เป็นสูตรสำเร็จด้วยความรู้สึก คุณสามารถเชื่อในคนที่คุณกำลังดูอยู่ หนังเป็นแนวโรแมนติกแท้ๆ- ไม่ใช่เพราะมันเป็นรอม – คอมที่เกี่ยวกับคนสองคนที่สะดุดรัก แต่เป็นเพราะมันเป็นรอมคอมที่เกี่ยวกับคนสองคนที่หลงรักในการสำรวจพื้นที่ทุ่นระเบิดของความรัก ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในภาพยนตร์คริสต์มาสที่ยกระดับจิตวิญญาณของคุณด้วยวิธีที่ถูกต้อง หนัง

ฉันเป็นแฟนตัวยงของคริสเตนสจ๊วตตั้งแต่วันแรก แต่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเมื่อคนเกลียดชัง – และมีหลายคน – จับได้ว่าเธออารมณ์แปรปรวนเกินไปและถดถอยและประหม่าเกินไปสำหรับโรงเรียนใน ฉันกำลังหมุนตัว – ผมของฉัน – เพราะ – ฉัน – คาดไม่ถึงเกี่ยวกับ – วิธีที่เหนือกว่าของฉันแม้ว่าฉันจะไม่เห็นด้วยก็ตาม (ฉันคิดว่าเธอสนิทกับเจนฟอนดารุ่นใหม่มากกว่า) ก็มีส่วน ของฉันที่ไม่อยากเห็นสจ๊วตอวดด้านที่เบากว่าเป็นอิสระพึงพอใจและเป็นเพื่อนร่วมงานของเธอเพื่อมีความสุขกับชีวิตที่เปล่งประกายในฐานะดารา

นั่นคือสิ่งที่เธอทำใน“ ซีซั่นที่มีความสุขที่สุด” แม้ว่าตัวละครที่เธอเล่นจะติดอยู่ในความผูกพันครั้งใหญ่ก็ตาม สจ๊วตรับบทเป็นแอ๊บบี้ที่ใช้ชีวิตร่วมกับฮาร์เปอร์ ( แม็คเคนซีเดวิส)ด้วยผมยาวแพลตตินัมยาวที่ทำให้เธอยิ้มง่ายและเปิดกว้าง) มาระยะหนึ่งแล้วและพวกเขาก็เป็นคู่รักที่จริงจังอดทนทุ่มเทความรักความเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี ทั้งสองอาศัยอยู่ในพิตต์สเบิร์กซึ่งแอ๊บบี้กำลังทำงานในปริญญาเอกประวัติศาสตร์ศิลปะของเธอที่คาร์เนกีเมลลอนและฮาร์เปอร์เป็นนักข่าวการเมืองในหนังสือพิมพ์เดอะพิตส์เบิร์กโพสต์ – ราชกิจจานุเบกษา ความแตกต่างหลักของพวกเขาดูเหมือนว่าฮาร์เปอร์ชอบคริสต์มาสและแอ๊บบี้ไม่ชอบ (หรืออย่างนั้นเธอก็พูด) แต่เมื่อฮาร์เปอร์ชวนแอ๊บบี้ไปใช้เวลาช่วงวันหยุดกับครอบครัวในโกรฟซิตีที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 50 ไมล์เธอก็ตกลงที่จะมา อาจเป็นเพราะแอ็บบี้มีแผนลับ: เธอวางแผนที่จะเสนอให้ฮาร์เปอร์ต่อหน้าครอบครัวของเธอและแม้แต่ขอพรจากพ่อของเธอ

ถ้าคุณอยากรู้ว่า“ ฤดูกาลที่มีความสุขที่สุด” เป็นอย่างไรหนังที่แอ๊บบี้มีเพื่อนที่ดีที่สุดเป็นเกย์คือจอห์น (แดเนียลเลวี่จากเรื่อง“ Schitt’s Creek”) ที่พูดว่า“ ขอพรพ่อของเธอ? วิธีที่จะยึดติดกับปิตาธิปไตย!” แต่แผนของแอ็บบี้ก็สะดุดเมื่อขึ้นรถเมื่อฮาร์เปอร์สารภาพว่าเธอไม่เคยบอกครอบครัวของเธอเกี่ยวกับแอ็บบี้ เธอไม่เคยออกมาหาพวกเขาด้วยซ้ำ ทันใดนั้นแอ๊บบี้ต้องแสร้งทำเป็นว่าเป็นเพื่อนร่วมห้องของฮาร์เปอร์เช่นเดียวกับ“ เด็กกำพร้า” ที่ไม่มีที่ให้ไปในเทศกาลคริสต์มาส (อันที่จริงแอ๊บบี้สูญเสียพ่อแม่ของเธอไปเมื่อเธออายุ 19 ปี แต่มันเป็นการปิดปากที่ทุกคนในบ้านของฮาร์เปอร์ปฏิบัติต่อเธอเหมือนผู้ลี้ภัยเด็กที่เอาแต่ใจ)

ในตอนแรกการตีสองหน้าดูเหมือนจะเป็นเรื่องพื้นฐานของซิทคอมวันหยุด ยกเว้นว่าจะมีสถานการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นจริงกี่ครั้ง? ที่สำคัญที่สุด“ ซีซั่นที่มีความสุขที่สุด” เป็นภาพยนตร์แนวตลกที่จริงจังในบางครั้งซึ่งมีรากฐานมาจากความเศร้าของโลกที่มีคนจำนวนมากเกินไป แต่ยังคงมีอยู่ในบางรูปแบบ

พ่อแม่ของฮาร์เปอร์อาศัยอยู่ในคฤหาสน์หลังเล็กที่ทำด้วยอิฐอันโอ่อ่าซึ่งมองทั้งภายในและภายนอกเหมือนสร้างขึ้นเพื่อใช้ในการ์ดคริสต์มาสและพวกเขาก็ยินดีต้อนรับหากมีคนขี้เบื่อเล็กน้อย พ่อของเธอเท็ด (วิกเตอร์การ์เบอร์) เป็นสมาชิกสภาเมืองที่ทำงานในตำแหน่งนายกเทศมนตรีและเขาเต็มไปด้วยแบรกกาโดซิโอในช่วงเวลาสั้น ๆ Tipper (Mary Steenburgen) แม่ของเธอเป็นคนขี้ขลาด แต่คิดคำนวณภรรยาทางการเมืองที่ติดการอัปเดตโปรไฟล์โซเชียลมีเดียของสามี พวกเขาดูเหมือนไม่เป็นอันตราย แต่พวกเขาเป็นคนหัวโบราณดั้งเดิมและเจ้าอารมณ์ซึ่งหมายความว่าพวกเขาคิดว่าการมีลูกสาวที่เป็นเกย์จะเป็นเรื่องอื้อฉาวที่น่าอับอาย ฮาร์เปอร์อ่านสัญญาณเหล่านั้นขังตัวเองไว้ข้างในและดูเหมือนว่าเธอจะหาช่วงเวลาที่เหมาะสมไม่ได้ สิ่งที่เธอไม่รู้ก็คือไม่มีช่วงเวลาที่เหมาะสม

“ ซีซั่นที่มีความสุขที่สุด” ยังคงแนะนำตัวละครที่ในภาพยนตร์น้อยกว่าจะเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดความกว้างของเมกะเพล็กซ์ ออกไปทานอาหารค่ำในคืนแรก Tipper เชิญแฟนเก่าสมัยมัธยมปลายของฮาร์เปอร์คอนเนอร์คอนเนอร์ (เจคแมคดอร์แมน) พรีปปี้โดยหวังว่าจะจุดประกายนั้นอีกครั้ง มี Riley ( ออเบรย์พลาซ่าที่สามารถเปลี่ยนคนตายธรรมดา ๆ ให้กลายเป็นอาหารได้) แฟนคนแรกของฮาร์เปอร์ – และอย่างที่เราเรียนรู้ผู้เสียชีวิตรายแรกของการตัดสินใจของฮาร์เปอร์ที่จะไม่เปิดเผยว่าเธอเป็นใคร เราทุกคนพร้อมสำหรับภาพยนตร์ที่ออกแบบมาเพื่อกดปุ่มของความหึงหวงความเป็นเจ้าของและอื่น ๆ ดูหนัง

เธอแค่พยายามที่จะผ่านช่วงสุดสัปดาห์และเล่นไปพร้อมกับ

อุบายฉันเป็นสาวตรงของฮาร์เปอร์ สำหรับการดื่มเหล้าคริสต์มาสทั้งหมดที่เกิดขึ้น“ ฤดูกาลที่มีความสุขที่สุด” ไม่ใช่ภาพยนตร์การ์ตูนราคาถูก ในงานปาร์ตี้ที่ Ted กล่าวสุนทรพจน์และพูดคุยกับผู้บริจาคคนสำคัญ (Ana Gasteyer สวมบทบาทเป็นราชาผู้สร้างดอกไม้อย่างมีความสุข) แอ๊บบี้สำรวจความเท็จทั้งหมดที่เกิดขึ้นและก้าวไปข้างหน้า ฮาร์เปอร์และน้องสาวสองคนของเธอเป็นคู่ต่อสู้ที่ยุ่งเหยิง – เธอและสโลนรับจ้างผู้ไร้เดียงสาที่พาเหรดเด็ก ๆ เชื้อชาติผสมของเธอเหมือนเครื่องประดับดูถูกกันและกัน แต่วิธีที่ Alison Brie เล่น Sloane เธอลงทุนกับขวากหนามทุกอย่างด้วยความตาย กระพริบตาของการรับรู้ ในขณะเดียวกันเจนผู้เคราะห์ร้ายที่กำลังสร้างนวนิยายแฟนตาซีมหากาพย์ เป็นคนเกินบรรยายที่ใช้ชีวิตของเธอรับบทเป็นพรมเช็ดเท้าของครอบครัวทั้งหมดนี้เพื่อหลีกหนีจากพี่น้องสองดาวที่ส่องแสงของเธอ แมรี่ฮอลแลนด์ผู้ร่วมเขียนบทของภาพยนตร์ร่วมกับดูวัลล์รับบทเป็นคริสเตนไวก์ที่เป็นโรคประสาทแบบคริสเตนไวก ดู หนัง hd