ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Brian and Charles

ดูหนังออนไลน์ มีความกระฉับกระเฉงบางอย่างที่อาจคลิกกับคุณหรือไม่ ฉันชี้ให้เห็นสิ่งนี้เพราะสิ่งที่ไม่ได้คลิกสำหรับฉันใน “Brian and Charles” คอมเมดี้ใหม่ที่กำกับโดยจิม อาร์เชอร์อาจทำบางอย่างให้คุณ

ครั้งแรกที่เราเห็น Brian นักแสดงตลกชาวอังกฤษDavid Earlถ่ายภาพระยะไกลจากภายนอก นั่งอยู่ในเพิง ทำงานกับเครื่องมือเชื่อม สวมหน้ากาก ในการพากย์เสียง ไบรอันพูดถึงว่า “ชีวิตฉันวุ่นวายไปหน่อย” หน้ากากทำผมแทบละลาย—นี่จะใช่ภาพยุคโควิดหรือเปล่า?

ไม่ ความโดดเดี่ยวของไบรอัน และอย่างที่เราเห็นว่าไม่ทั้งหมด เกิดจากการเป็นคนแปลกหน้าที่ไม่มีอาชีพที่แน่นอนในชนบทของอังกฤษ ช่างซ่อมบำรุงที่เดินทางท่องเที่ยวไปที่โรงเก็บของเพื่อประดิษฐ์สิ่งของ เหมือนถุงไพน์โคน นั่นคือกระเป๋าโท้ตธรรมดาที่มีพวงไพน์โคนติดอยู่ หรือเข็มขัดคาดไข่—เข็มขัดหนังที่มีกระเป๋าสองสามใบสำหรับใส่ไข่ ไบรอันไม่ได้เป็นผู้คิดค้นสิ่งนี้ แต่ตัวละครที่มองไม่เห็นซึ่งควบคุมกล้องได้ชี้ให้เห็นโดยตัวละครคือ ” หนังใหม่ hd ถังขยะ” ของเขา ซึ่งเป็นถังขยะสำหรับกะหล่ำปลีโดยเฉพาะ ใช้หรือใหม่เขาไม่พูด

คุณได้รับความคิดเกี่ยวกับอย่างรวดเร็วใช่ไหม? หลังจากนั้นไม่นาน Brian ก็อวด “นาฬิกานกกาเหว่าบินได้” ซึ่งจับไฟมากกว่าแมลงวัน

ในไม่ช้า Brian ก็เริ่มสร้างหุ่นยนต์เพราะเขาชอบคนจริงๆ การใช้เครื่องซักผ้าสำหรับลำตัวและหัวหุ่นที่ติดตั้งเซ็นเซอร์บางชนิดในเบ้าตาขวา มันคือสิ่งมีชีวิตที่ไม่แข็งแรง นอกจากนี้ มันจะไม่เปิดขึ้น ไม่ว่ารูปแบบพื้นฐานของปัญญาประดิษฐ์ที่ไบรอันจะติดตั้งไว้ก็ตาม แต่ในคืนหนึ่ง สิ่งประดิษฐ์นี้มีชีวิต—ในช่วงที่เกิดพายุฝนฟ้าคะนอง เช่นเดียวกับสัตว์ประหลาดของแฟรงเกนสไตน์ ในไม่ช้าเขาก็ได้รับชื่อชาร์ลส์และแสดงความรู้ที่เขาได้รับจากการอ่านพจนานุกรมในชั่วข้ามคืน เขากลายเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องกะหล่ำปลีด้วย (ชาร์ลส์แสดงโดยคริส เฮย์เวิร์ดผู้ร่วมเขียนภาพกับเอิร์ล ตัวละครเหล่านี้มีต้นกำเนิดมาจากหนังสั้นเมื่อปี 2017)

ปรัชญาของ Brian นั้นเรียบง่าย: “คุณลองทำสิ่งต่างๆ ได้ คุณไม่ประสบความสำเร็จ คุณแค่ต้องพยายามต่อไป” เขายอมรับว่าชาร์ลส์ที่ยุ่งยากนั้นเป็นสิ่งที่ปรารถนาให้เป็น “เค้กฟองน้ำวิคตอเรีย” แต่กลับออกมาเป็น “เค้กบลังแมงจ์” ไม่เป็นไร. Brian ชอบ blancmange และเขาก็ชอบ Charles ด้วย ในที่สุดก็มีภาพตัดต่อของพวกเขาที่เดินด้วยกัน หัวเราะด้วยกัน มีการต่อสู้กับหมอน และการตัดต่อนี้ได้รับคะแนนจากเพลงป๊อปคลาสสิกของ ดูหนังออนไลน์ Turtles “Happy Together” ณ จุดนี้เองที่ฉันขีดเขียนสมุดโน้ต “ไม่ แค่ไม่.”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

แต่อีกครั้งระยะของคุณอาจแตกต่างกันไป การเติบโตเกิดขึ้นเมื่อชาร์ลส์เล่นเป็นผู้จับคู่ให้กับไบรอันและคนขี้อาย ( หลุยส์ บรีลีย์ ) ความขัดแย้งเกิดขึ้นเมื่อกลุ่มของโรเตอร์ ท็อปพิงตัน ลักพาตัวชาร์ลส์ นำไปสู่การต่อสู้ของ Beardos: เคราของ Brian เป็นสีดำและมีจุดสีเทา ซึ่งเป็นหน้ากากแห่งความเศร้าโศก ในขณะที่ผมบนใบหน้าของ Eddie Toppington ( Jamie Michie ) มีสีแดงเพลิงและเหมือนทำสงคราม ผลลัพธ์ของหลักสูตรจะถูกกำหนดโดยผู้ที่แยบยลที่สุด ดูหนังพากย์ไทย ฉันจะให้คะแนนภาพยนตร์สำหรับความแปลกใหม่ เพราะมันเป็นเพียงสิ่งเดียวที่ฉันเคยเห็นซึ่งกฎของเชคอฟเกี่ยวกับปืนองก์แรกถูกนำไปใช้กับกะหล่ำปลี