Loitering with Intent

ดูหนังออนไลน์ เดือนมกราคมมักจะเป็นเดือนที่น่าเบื่อที่สุดเมื่อพูดถึงภาพยนตร์ บ่อยครั้งที่โรงหนังใช้แล้วทิ้งที่ฝังกลบจริงๆ จะช่วยประหยัดสำหรับผู้หวังรางวัลออสการ์ทุกคนที่จะออกฉายในวงกว้าง

เพื่อนนักวิจารณ์คนหนึ่งเคยเปิดเผยว่าจริง ๆ แล้วเขาใช้ระดับความน่าสะพรึงกลัวที่เลื่อนลอยในช่วงวันไก่งวงของฤดูหนาวเพื่อแยกความแตกต่างระหว่างคนธรรมดาสามัญและคนเหม็นระยะที่ 5 ข้าพเจ้าเคยเยาะเย้ยการปฏิบัตินี้มาก่อน แย่คือแย่ไม่ว่าปฏิทินจะพูดว่าอะไร

แต่ฉันเริ่มพิจารณาแนวทางของเขาอีกครั้งขณะดู “ Loitering With Intent” ซึ่งเป็นการผ่างบประมาณเล็กน้อยอีกครั้งว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อผู้ใหญ่ที่มีความเป็นผู้ใหญ่สะดุดสะดุดที่ทางแยกระหว่างการเดินทางผ่านชีวิตของพวกเขา เริ่มต้นด้วยตัวละครที่น่าสนใจและบรรยากาศบ้านฤดูร้อนที่เขียวชอุ่ม แต่กลับกลายเป็นเพียงภวังค์อีกอย่างหนึ่งเกี่ยวกับสิ่งที่สำคัญอย่างแท้จริง โดยพื้นฐานแล้ว เป็นการผสมผสานระหว่างความรัก มิตรภาพ ความภักดี หนัง hd และความซื่อสัตย์กับตัวเอง และดื่มสุรา ดื่มเยอะ. ช็อต แชมเปญ เบียร์ และเศษซากอื่นๆ ที่เหลืออยู่ในแก้วสกปรกนั่น

ส่วนหนึ่งคือนักแสดงที่มีส่วนร่วมและขี้เล่น

ใช่ เราเคยเห็นมันมามากแล้ว แต่สำหรับระยะเวลาฉายสั้น ๆ ของภาพยนตร์ส่วนใหญ่ (อาจกะพริบไม่ถึง 80 นาที) ฉันรู้สึกว่าตัวเองสนใจสิ่งที่ปรากฏบนหน้าจอ

ส่วนใหญ่เป็นบรรยากาศชนบทที่น่าดึงดูดใจ เสริมด้วยการออกแบบการผลิตที่ทำให้หญ้าแห้งจากตลาดนัดอันสวยงามและเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ (เรียกว่าผู้ติด HGTV ทุกคน) ซาวด์แทร็ก R&B ที่กระโดดและโลดโผนช่วยได้อย่างมากเมื่อเริ่มต้นด้วยเพลงคลาสสิค “Ooh Poo Pah Doo” ของ Jesse Hill แต่เรื่องกลับพลิกผันเมื่อโครงเรื่องพลิกผันที่น่าสงสัยสองสามรอบที่จุดสองในสามและในที่สุดก็ลื่นไถลไปสู่ทางตันอย่างกะทันหัน

อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์ทุกเรื่องที่มีนักแสดงซึ่งมีการถ่ายทอดสดเช่นMarisa Tomei , Sam RockwellและNatasha Lyonneต้องมีบางอย่างเกิดขึ้น แต่ดาราตัวจริงของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่กำกับโดยนักเขียนบทละคร/นักเขียนนวนิยายAdam Rappกลับกลายเป็นผู้เล่นระดับสองรุ่นเก๋าสองคนที่เปิดตัวบทแรกในการเขียนบท เรื่องราวเบื้องหลังของพวกเขาเองน่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับตัวละครของพวกเขา นักแสดงชาวนิวยอร์กสองคนที่กำลังดิ้นรนอยู่ที่ไหนสักแห่งระหว่าง 30 ถึง 40 (เรียกว่า “อายุว่างเปล่า” โดยหนึ่งในตัวแทนของพวกเขา) ซึ่งต้องทำงานเป็นบาร์เทนเดอร์บรูคลินเพื่อจ่ายค่าเช่า

ในฐานะที่เป็นโดมินิกที่มีแรงผลักดันมากกว่าMichael Godereมีรูปลักษณ์ที่ผอมเพรียวและหิวโหยของอัล ปาชิโน ในวัยหนุ่ม พร้อมกับสุนัขและแฟนสาว การอ้างสิทธิ์เพื่อชื่อเสียงของเขาดูเหมือนจะเป็นแขกรับเชิญใน “Law & Order” ซึ่งเขาสูญเสียหู ในขณะเดียวกันอีวาน มาร์ตินเป็นลูกผสมระหว่างทิม ร็อบบินส์และเลอร์ชในบทราฟาเอล ผู้มีไหวพริบฉับไวที่นึกภาพตัวเองว่าเป็นผู้ชาย จุดสูงสุดในอาชีพของเขา? บทบาทเล็กๆ ในภาพยนตร์วู้ดดี้ อัลเลน น่าเสียดายที่ภาพยนตร์เรื่อง Woody Allen เมื่อนานมาแล้ว

เมื่อเพื่อนคนหนึ่ง (ลีออนในจี้ตลกๆ) บอกว่าเธอกำลังมองหาบทภาพยนตร์ที่จะสร้างด้วยเงิน 300,000 ดอลลาร์เพื่อให้เจ้านายของเธอได้พักภาษี โดมินิกโกหกและบอกว่าพวกเขาได้เขียนบทนักสืบสไตล์เรย์มอนด์ แชนด์เลอร์ให้ตัวเองแล้ว ลงมือทำแต่ต้องจัด พวกเขาใช้เวลา 10 วันในการรวบรวมมันเข้าด้วยกัน และในการค้นหาความสงบและเงียบสงบ หนีออกจากเมืองด้วยรถคาดิลแลคคันเก่าที่ดัดแปลงเป็นบ้านในชนบทที่น้องสาวของโดมินิกเป็นเจ้าของ ในฐานะ Gigi Tomei (และโปรดิวเซอร์ด้วย) ได้นำพลังงานที่อบอุ่นตามปกติและเสน่ห์ที่สัมพันธ์กันของเธอมาสู่การดำเนินการโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอสนุกสนานไปกับชุดว่ายน้ำลายสก๊อตมาดราสย้อนยุค

แน่นอน พวกเขาพบทุกอย่างยกเว้นความสงบท่ามกลางสภาพแวดล้อมแบบบ้านๆ เนื่องจาก Gigi กับ Wayne (ร็อคเวลล์ สัตวแพทย์ผู้คลั่งไคล้สัตว์แพทย์ผู้คลั่งไคล้สงครามที่คลั่งไคล้อารมณ์เสียอย่างปกติ) ต่างก็มีเรื่องไม่ลงรอยกัน และ Eva ( Isabelle McNallyจอมหลอกลวง) สิ่งมีชีวิต) อดีตพนักงานเหมือนนางไม้ของ Gigi กำลังแขวนคอเป็นความฟุ้งซ่านกระตุ้นตัณหา การสร้างความตึงเครียดมากยิ่งขึ้นคือราฟาเอลและ Gigi เคยเป็นของแปลก ๆ และยังคงมีความรู้สึกอย่างชัดเจน เมื่อถึงเวลาที่ Devon น้องชายของนักเล่นกระดานโต้คลื่นของ Wayne ( Brian Geraghtyจาก “ The Hurt Locker ”) ดูหนังออนไลน์ ปรากฏตัวและปลุกปั่นความโกรธของ Dominic โดยเปิดเผยว่าเขาจะพาดหัวข่าว รายการเรียลลิตี้โชว์โต้คลื่นกับดาราของ Jerry Bruckheimerโต๊ะปิกนิกคือ กำหนดให้มีการเผชิญหน้า

“ Loitering With Intent” มีจุดเด่นหลายอย่างที่กำหนดประเภท “mumblecore” อินดี้ ยังมีอีกหลายฉากที่จบลงด้วยผู้คนที่กลิ้งไปมาบนพื้น ไม่ว่าจะเป็นมวยปล้ำหรือในอ้อมกอดอันเร่าร้อน และมีการถ่มน้ำลายอย่างน้อยหนึ่งครั้ง แต่ด้วยความชื่นชอบการพาดพิงทางวัฒนธรรมของ Godere และ Martin จึงควรเรียกสิ่งนี้ว่า riff-core อย่างถูกต้อง การอ้างอิง รวมถึงคำพูดจาก ” The Sweet Smell of Success ” และ ” Tootsie ” และการเอ่ยถึงชื่ออย่างJoe StrummerและIngmar Bergmanนั้นทำอย่างสม่ำเสมอจนคุณสัมผัสได้ว่าตอนต่อไปจะมาถึงเมื่อใด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

สำหรับสเกลเลื่อน สมมุติว่าผมเห็นอันนี้อย่างน้อยก็ครึ่งดาว ส่วนใหญ่เป็นเพราะมันเป็นหนังประเภทหนึ่งที่ถ้าฉันแอบดูในขณะที่เปิดช่องเคเบิล ฉันรู้ว่าฉันจะหยุดและลองดู นอกจากนี้ ด้วยอุณหภูมิที่ลดลงต่ำกว่าจุดเยือกแข็งในหลายพื้นที่ของประเทศ ดูหนังออนไลน์ฟรี การออกนอกบ้านในสภาพอากาศร้อนจึงเป็นที่ชื่นชมอย่างมาก อย่างที่ราฟาเอลพูดขณะที่เขากับโดมินิกมาถึงบ้านและสูดอากาศบริสุทธิ์ “การสังเคราะห์ด้วยแสง ที่รัก ธรรมชาติจะพลิกคุณ”