ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Persecuted

ดูหนังออนไลน์ “ถูกข่มเหง” เป็นละครที่เน้นหนักและเน้นการสอน ซึ่งยังจัดการได้ค่อนข้างหยาบในแง่ของข้อความที่พยายามจะสื่อ

เป็นสิ่งที่แปลกที่สุด ภาพยนตร์ของ นักเขียน-ผู้กำกับแดเนียล ลุ สโก มีมุมมองที่เป็นคริสเตียนและมุ่งเป้าไปที่ผู้ชมที่อนุรักษ์นิยม Gretchen Carlson ผู้ประกาศข่าวช่อง Fox News มีอยู่ทุกหนทุกแห่ง และ Glenn Beck หนัง hd ก็เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนเบื้องหลังของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่อุดมการณ์ที่ขับเคลื่อนเครื่องยนต์ระทึกขวัญระทึกขวัญของภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างเข้าใจยาก

James Remarรับบทเป็น John Luther ผู้เผยแพร่ศาสนายอดนิยม

ลูเธอร์เคยเป็นผู้ติดสุราและติดยาในทางที่ผิด ลูเธอร์ได้พลิกชีวิตของเขาด้วยความช่วยเหลือจากพระเจ้า และสร้างพันธกิจอันทรงพลังพร้อมผู้ติดตามจำนวนมาก แต่เมื่อลูเธอร์ปฏิเสธที่จะสนับสนุนกฎหมายที่รู้จักกันในชื่อศรัทธาและความเป็นธรรม—“ฉันไม่สามารถรดน้ำพระกิตติคุณเพื่อทำให้วาระทางการเมืองของใครก้าวหน้าได้” เขาบอกอย่างจริงจังกับผู้นำเสียงข้างมากในวุฒิสภาที่ทุจริต ( บรูซ เดวิสัน )— เขาถูกใส่ร้าย สำหรับการข่มขืนและฆ่าเด็กสาววัยรุ่น

ร่างกฎหมายที่คลุมเครือนี้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะมีการปฏิรูปศาสนาอย่างกว้างขวาง แต่ดูเหมือนว่าจะตรวจสอบการคุ้มครองแบบเดียวกับที่เราได้รับอยู่แล้วในร่างกฎหมายว่าด้วยสิทธิ ถึงกระนั้น อนาคตของนักการเมืองหลายคนก็ขึ้นอยู่กับการผ่านของมัน ไปจนถึงการคุกคามที่น่าหัวเราะ ประธานาธิบดีคลินโทเนียนเองก็เช่นกัน คนเหล่านี้ทั้งหมดใช้การเข้าถึงและอิทธิพลของพวกเขาเพื่อทำให้ชีวิตของลูเธอร์น่าสังเวชที่สุด เพราะเห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่มีอะไรดีไปกว่านี้อีกแล้ว

ลูเธอร์สามีและพ่อของเด็กสาวต้องหันหลังให้กับทุกคนและทุกสิ่งที่เขารู้และวิ่งหนีเพื่อหลีกเลี่ยงกองกำลังต่าง ๆ ที่มุ่งเป้าไปที่เขา หลังจากการชำระล้างเชิงสัญลักษณ์อย่างสูง—เขาอาบน้ำในขณะที่ภาพเบลออย่างมีศิลปะจากคืนที่เป็นเวรเป็นกรรมในจิตใจของเขา—เขาแสวงหาการปลอบโยนและการปกป้องจากบิดาของเขา นักบวชคาทอลิกที่เล่นโดยเฟร็ด ดาลตัน ทอมป์สัน

ในขณะที่ Remar พยายามอย่างเต็มที่เพื่อต่อต้านแนวโน้มที่ชวนให้หลงใหลของภาพยนตร์เรื่องนี้—แต่สุดท้ายก็ไม่เป็นผล—ทอมป์สันเป็นคนเดียวที่นี่ที่จริง ๆ แล้วมีเหตุผลในการดำเนินการในช่วงเวลาสั้นๆ ของเขาบนหน้าจอ นอกจากนี้ ในบรรดานักแสดงสมทบยังมีคณบดี สต็อคเวลล์ ซึ่งแทบไม่มี ฐานะเป็นหนึ่งในผู้นำระดับสูงในพันธกิจของลูเธอร์ ซึ่งอาจเป็นคนเลวหรือไม่ก็ได้ มันยากที่จะบอก

นอกจากนี้ยังยากที่จะบอกได้ว่าลูเทอร์เป็นคนกลางหรือหัวรุนแรงในสมการนี้ เขาต่อต้านร่างกฎหมาย—ซึ่งรับรองความเท่าเทียมกันของศาสนา และดังนั้นจึงเป็นสิ่งที่ชั่วร้าย—เพราะเขารู้สึกว่ามันเป็นการต่อต้านชาวคริสต์ แต่เขาก็ถือสายประคำในมือข้างหนึ่งและอีกมือหนึ่งถือปืนในขณะที่เขารีบเร่ง ดิ้นรนเอาชีวิตรอดและเคลียร์ของเขา ชื่อ.

นี่คือคำถามของฉัน—หากเหล่าผู้มีอำนาจในวอชิงตันเหล่านี้ต้องการการสนับสนุนจากผู้ชายคนนี้ ไม่ทำให้ชื่อของเขามัวหมองเสียหายจริงหรือ? หรือพวกเขากำลังส่งสายลับหน่วยสืบราชการลับออกไปทำลายเขาเพื่อแก้แค้นอย่างตรงไปตรงมาในเวลาว่างอันมากมายของพวกเขา? ในขณะเดียวกัน เพื่อนและเพื่อนร่วมงานที่รู้จักกันมานานของลูเธอร์ นักเทศน์ผู้น่าขนลุกและฉูดฉาดชื่อไรอัน ดูหนังออนไลน์ ( แบรด สไตน์ ) เล่นทุกด้าน—บอกเป็นนัยกับภรรยาที่เป็นห่วงของลูเธอร์ ทำงานให้กับเอฟบีไอ และหลอกล่อวุฒิสมาชิกสกปรกและพวกพ้องของเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

โดยไม่คำนึงถึงรายละเอียด (หรือขาดรายละเอียด) “ผู้ถูกข่มเหง” ดูเหมือนสนใจมากที่สุดในการรับใช้เป็นการยืนยันว่ามีศรัทธา ตัวละครตายหรือเกือบตายในขณะที่ยืนตามความเชื่อของพวกเขา สิ่งที่มาร์ติน ลูเธอร์ คิง ดูหนังออนไลน์ฟรี จูเนียร์ส่งโทรเลขมาอ้างในการ์ดไตเติ้ลของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “ชายผู้ไม่ยอมตายเพื่อบางสิ่งไม่เหมาะที่จะมีชีวิตอยู่” ลุสโกมักวาดภาพว่าลูเธอร์คุกเข่าอธิษฐานหรืออ่านพระคัมภีร์ขณะที่ดนตรีบรรเลง ตอกย้ำความจริงที่ว่าเรากำลังดูช่วงเวลาแห่งจิตวิญญาณที่เคลื่อนไหวและเคลื่อนไหว

“ถูกข่มเหง” เถียงอย่างเฉียบขาดว่าศาสนาคริสต์