ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

The Final Member

ดูหนังออนไลน์ เจาะลึก “สมาชิกคนสุดท้าย” ทอม มิทเชลล์ ผู้บริจาคอวัยวะเพศผู้ ต้องการยืนยันว่า “ฉันชอบที่จะปฏิบัติต่อผู้คนในแบบเดียวกับที่คนอื่นต้องการได้รับการปฏิบัติ และนั่นเป็นความเคารพ” ยังไม่ชัดเจนว่าคำพูดจากใจของ Mitchell หมายถึงอะไรในบริบทของ “The Final Member” สารคดีกึ่งจริงจังเกี่ยวกับพิพิธภัณฑ์ลึงค์ไอซ์แลนด์ ผู้สร้างภาพยนตร์Jonah BekhorและZach Mathมีความสนใจอย่างจริงใจในเจ้าของพิพิธภัณฑ์ Sigurður Hjartarson และภารกิจของเขาในการรับองคชาตของมนุษย์เพื่อทำให้คอลเล็กชันสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมในพิพิธภัณฑ์ของเขาสมบูรณ์ แต่เพราะพวกเขารู้ดีถึงความน่าดึงดูดใจที่ไม่ธรรมดาของ Hjartarson ที่ดูไร้สาระ พวกเขาจึงเปลี่ยนเขา Mitchell และเพื่อนร่วมงานให้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ คนเหล่านี้เป็นคนจริง แต่ใน “The Final Member” พวกเขามีความอยากรู้อยากเห็นที่น่าสนใจ

เป็นที่ยอมรับว่า Hjartarson เป็นเรื่องสารคดีที่ยากลำบาก คุณควรใช้น้ำเสียงแบบไหนเมื่อพูดถึงผู้ชายที่ชอบอวดอ้างว้างว่าเขามีจู๋ของวาฬกี่ตัว? Hjartarson ก็จริงใจเช่นกัน แต่นั่นก็น่าสนใจมากเมื่อวัตถุแห่งเสน่ห์ของเขาคือพิพิธภัณฑ์องคชาต Bekhor และ Math อนุญาตให้ Hjartarson และผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์บางคนอธิบายว่าทำไม Icelandic Phallological Museum หนังใหม่ hd ถึงมีอยู่ มีการพูดคุยที่เป็นมิตรต่อการฝ่าฝืนข้อห้ามและให้ความรู้แก่ผู้มาเยือน แต่โดยทั่วไปแล้ว พิพิธภัณฑ์นี้ดูเหมือนเป็นการแสดงประหลาดที่เรียบง่าย แต่มีรายละเอียดชัดเจน ไม่มีเวลาเพียงพอในการปัดเป่าความคิดนั้น แม้ว่าเราจะเห็น Hjartarson ออกทัวร์ให้กับผู้มาเยือนก็ตาม

ถึงกระนั้น คุณไม่สามารถบอกอะไรมากเกี่ยวกับความสนใจของ Hjartarson

จากการสัมภาษณ์หัวหน้าพูดคุยกับสมาชิกในครอบครัวเช่นลูกสาวของเขา—”พ่อของฉันเก็บสะสมจู๋ไว้นานเท่าที่ฉันจำได้” และภรรยา: “จู๋เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เข้าไปในบ้าน” และผู้เชี่ยวชาญด้านการพูดคุยของภาพยนตร์เรื่องนี้บางคนก็ไม่ได้ดีไปกว่านี้มากนัก เช่น คุณจะหยุดตัวเองจากการหัวเราะและ/หรือร้องไห้อย่างช่วยไม่ได้ได้อย่างไรหลังจากนักวิชาการถามเสียงดังว่า “ทำไมองคชาตจึงต้องห้ามในศตวรรษที่ 21 ในศตวรรษที่ 21” คำตอบต้องเป็นเพราะไม่มีใคร แม้แต่ Bekhor และ Math รู้หรือสนใจที่จะพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องของมนุษย์อย่างจริงจัง

ไม่ผิดจริงๆที่ Bekhor และ Math พยายามสร้างความบันเทิงมากกว่าให้ความรู้แก่ผู้ชม แต่ความปากแข็งในเทศกาลคาร์นิวัลของพวกเขาช่างน่ารำคาญจริงๆ เมื่อพูดถึงมิตเชลล์ ชายผู้มีลักษณะโค้งที่เหมือนจริงมากที่สุดในภาพยนตร์ ในตอนแรก มิทเชลล์ได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็น ตัวละครของ คริสโตเฟอร์ เกสต์ (ด้วยเหตุผลบางอย่างเจนนิเฟอร์ คูลิดจ์ก็อยู่ในใจ) เขาบอกเราว่าเขาต้องการบริจาคอวัยวะเพศของเขาให้กับพิพิธภัณฑ์ของ Hjartarson เขาต้องการให้โลกเห็นมัน มิทเชลล์ยังตั้งชื่อองคชาตของเขาว่าเอลโม ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าจะไม่ได้ตั้งชื่อตามมัพเพตก็ตาม เขาต้องการเขียนหนังสือการ์ตูนเกี่ยวกับองคชาตของเขา ยิ่งไปกว่านั้น มิทเชลล์กระตือรือร้นที่จะบริจาคองคชาตของเขาจนเขาอยากจะแจกก่อนที่เขาจะตาย

เบคฮอร์และแมทธิวพยายามทำให้มิตเชลล์มีมนุษยธรรมในภายหลังโดยแสดงให้เขาเห็นว่าเขาได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับการผ่าตัดเอาอวัยวะเพศออก แต่ใน “The Final Member” ความคับข้องใจของมิตเชลล์เป็นเพียงจุดพล็อตที่ทำให้ใจสั่น ตัวอย่างเช่น มิตเชลล์มีความทุกข์ทางอารมณ์อย่างเห็นได้ชัด และคุณจะเห็นได้ว่าวิธีที่เขาโจมตี Hjartarson ด้วยอีเมล แต่อีเมลเหล่านี้จะถูกเน้นเท่านั้น และมิตเชลล์อ่านอย่างมากเพื่ออธิบายว่าทำไม Hjartarson ถึงกลัวเกินกว่าจะตอบเขา เข้าใจดีว่า Hjartarson ไม่ต้องการภาพดิ๊กของ Elmo ที่แต่งตัวในชุดต่างๆ อีกต่อไป (ใช่ คุณจะได้เห็นเขาแต่งตัวในวันคริสต์มาส และไม่ใช่ คุณไม่สามารถยกเลิกได้) ในที่สุด Hjartarson ก็ทุกข์ใจมาก เขาเพียงต้องการให้ Mitchell หยุดทำตัวไร้สาระ และตัดสินใจว่าเขาจะบริจาคอวัยวะเพศของเขาหรือไม่: ดูหนังพากย์ไทย “เขาต้องทำด้วยตัวเอง

การขาดความชัดเจนนั้นจะไม่เลวร้ายนักหากเบคฮอร์และแมทธิวไม่พยายามใช้ความพยายามครั้งสุดท้ายเพื่อทำให้มิตเชลล์มีมนุษยธรรม ต่อมาเขาอธิบายโดยตรงว่ามีเหตุผลทางการแพทย์และจิตใจสำหรับการบริจาคของเขา แต่ ณ จุดนี้ คุณจะรู้ว่า “สมาชิกคนสุดท้าย” เป็นการเอารัดเอาเปรียบเพียงใด คนๆ หนึ่งจะเป็นมนุษย์ได้อย่างไร หลังจากที่เราเห็นเขาสักธงชาติอเมริกันที่อวัยวะเพศของเขา มิทเชลล์ไม่ใช่หมัดเด็ด เพียงเพราะมิทเชลล์เรียกร้องความสนใจไม่ได้หมายความว่าเขาสมควรได้รับความสงสาร

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com