7 Chinese Brothers

ดูหนังออนไลน์ การแสดงของ Jason Schwartzman ในฐานะคนเกียจคร้านและงานสำรองของ Olympia Dukakis ในฐานะคุณยายของเขาเป็นเหตุผลเดียวที่จะได้เห็น “7 Chinese Brothers” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ตลกเกี่ยวกับชายผู้ไม่มีความทะเยอทะยาน และภาพของโลกที่ไม่สนใจความเป็นมืออาชีพเป็นส่วนใหญ่ , ความซื่อสัตย์สุจริต.

เขียนบทและกำกับโดยBob Byington (“RSO” ” Harmony and Me “) นี่คือภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่ทำให้คุณรู้สึกซาบซึ้งในแบรนด์หน้าจอที่เป็นเอกลักษณ์ของ Schwarztman หากคุณยังไม่ได้ทำ เริ่มต้นด้วย ” รัชมอร์ ” และดำเนินเรื่องต่อด้วยเรื่องอย่าง ” I Heart Huckabees ” ” มารี อองตัวแนตต์” “Scott Pilgrim vs. the World” และ ภาพยนตร์ของ เวส แอนเดอร์สัน อีกสี่ เรื่อง (รวมหนังสั้นอีก 2 เรื่อง) เขาก็สามารถใช้ตัวละครที่อาจเป็นไปได้ ดูเหมือนแค่รำคาญ (หรือแย่กว่านั้นมาก) บนกระดาษและพบว่ามีมนุษยธรรมอยู่ในนั้น เพื่อที่คุณจะได้ใส่ใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา หรืออย่างน้อยก็อย่าหยั่งรากลึกสำหรับความล้มเหลวของพวกเขา

“7 Chinese Brothers” เป็นอีกการแสดงในสายเลือดนั้น Schwarztman รับบทเป็น Larry เป็นคนขี้เล่นแต่ขี้เล่นและขี้เล่น เขาถูกไล่ออกจากงานในร้านอาหารเพราะขโมยสุราจากบาร์และโกหกอย่างตรงไปตรงมาว่าเคยทำมาแล้ว แลร์รี่เป็นคนยุ่งเหยิง ดูหนัง เขาดื่มเหล้าจากถ้วยโฟมทั้งวันทั้งๆ ที่เขากำลังขับรถไปรอบเมือง และดูเหมือนว่าจะมีเพื่อนไม่กี่คน (พยาบาลชื่อเมเจอร์ รับบทโดย  Tunde Adebimpeไม่นับ เพราะเขาอยู่ที่นั่นเพื่อจัดหายาให้ฮีโร่เป็นหลัก เขาขโมยมาจากงานที่บ้านพักคนชรา) ถ้าเขาไม่สนใจคุณยายที่เล่นโดยดูคากิส และสนใจสุนัขบูลด็อกของเขา ซึ่งผู้กำกับจะเข้าไปใกล้ๆ เมื่อใดก็ตามที่เขาต้องการเสียงหัวเราะที่รับประกัน คุณก็คงไม่เชื่อว่าแลร์รี่สามารถดูแลใครหรืออะไรก็ได้

แต่เดี๋ยวก่อน คุณรู้อะไรไหม: นี่เป็นอีกเรื่องหนึ่งของ Manchild Finds Redemption

โดยการเข้าสู่ความสัมพันธ์แบบผู้ใหญ่กับภาพยนตร์ผู้หญิง ผู้หญิงที่เป็นปัญหาคือลูเป้ (เอลีนอร์ ปิเอนตา) ซึ่งทำงานที่น้ำมันหล่อลื่นด่วน ซึ่งลาร์รี่ได้งานดูดฝุ่นรถยนต์เมื่อเห็นได้ชัดว่าคุณยายของเขาไม่สามารถประกันตัวเขาต่อไปได้ ทีละเล็กทีละน้อย ฮีโร่เริ่มรู้สึกถึงความหวังที่อยู่ข้างหน้า—แม้กระทั่งอนาคต อาจจะ.

คุณเคยเห็นภาพยนตร์เรื่องนี้มาก่อนในรูปแบบต่างๆ ดูเหมือนว่า Byington จะมีวิสัยทัศน์ของชีวิต ซึ่งมากกว่าที่คุณจะพูดได้สำหรับผู้กำกับตลกส่วนใหญ่ที่ทำงานในระดับงบประมาณนี้ โลกของ “7 พี่น้องชาวจีน” เป็นโลกที่คนส่วนใหญ่ดูเหมือนจะยอมแพ้หรือถูกเลี้ยงดูมาเพื่อไม่ให้พยายาม (ในแง่ศีลธรรมหรือจริยธรรมใด ๆ ) ตั้งแต่เริ่มต้น Byington เก่งในการเติมเฟรมด้วยรายละเอียดพื้นหลัง ส่วนใหญ่เผยให้เห็นในการตัดสั้น ๆ ดูหนังออนไลน์ หรือช็อตกล้องที่กำลังเคลื่อนไหวซึ่งยืนยันว่า Larry เป็นเพียงคนโง่เขลาที่เห็นแก่ตัวในโลกที่เต็มไปด้วยพวกเขา ทุกคนกำลังทำมุมบางอย่างที่นี่ ดูเหมือนหรือใช้ทางลัดที่จะทำให้คนอื่นตกใจถ้ารู้ว่าพวกเขากำลังทำ มือ).

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

โดยรวมแล้ว การพรรณนาถึงโลกที่ยอมแพ้นี้ทำให้นึกถึงซีรีส์ HBO เรื่อง “Bored to Death” ที่เศร้าและโศกเศร้า ซึ่งนำแสดงโดยชวาร์ตษ์มันในบทนัยน์ตาส่วนตัวในบรู๊คลิน ซึ่งดูเหมือนจะเป็นคนในอุดมคติและมองโลกในแง่ดีเพียงคนเดียวในด้านศีลธรรมและจิตวิญญาณ จักรวาลหมดสิ้น และมีบางจังหวะที่ Larry รู้สึกราวกับว่าเขาอาจจะเป็นคนดูแลแขกที่ขี้เกียจแต่ก็นิสัยดี ซึ่ง Schwartzman บรรยายสั้นๆ ในเรื่อง ” The Grand Budapest Hotel ” ของ Wes Andersonดวงตาที่ชาญฉลาดของชวาร์ตษ์แมนและปฏิกิริยาที่หน้าซีดทำให้เขาเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเล่นส้นสูงถากถางในเส้นเลือดของวิลเลียม โฮลเดน-เฟรด แมคเมอร์เรย์ แม้ว่าโครงเล็กน้อยและเสียงสูงอายุของเขาจะรับประกันได้ว่าเขาจะเล่นผู้ชายที่ดุดันและน่ากลัวไม่ได้เหมือนนักแสดงเหล่านั้นบ่อยๆ ได้ ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ยกเว้นพูดเล่น มีบางอย่างที่พิเศษจริงๆ เกี่ยวกับเขา ความพิเศษนั้นช่วยทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดีขึ้นกว่าปกติเล็กน้อยให้ความรู้สึกพิเศษด้วย