A Christmas Horror Story

ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าความคิดในการผสมผสานความรื่นเริงในวันคริสต์มาสและการนองเลือดอันน่าสยดสยองอาจยังเพียงพอที่จะส่งคนบางคนไปสู่โรคลมชักที่เกาะมุก แต่การนองเลือดที่เกี่ยวข้องกับเทศกาลคริสต์มาสได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นกิจกรรมยอดนิยมสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์สยองขวัญในช่วงหลายปีที่ผ่านมา จากภาพยนตร์คลาสสิกอย่างTales from the Cryptที่โจน คอลลินส์จอมกวนตีนสะกดรอยตามโรคจิตซานต้า หนังคลาสสิกสุดคลาสสิกอย่าง “Black Christmas” ภาพยนตร์ลัทธิคลั่งไคล้ Christmas Evil” (ซึ่งผู้ชาย ผู้หญิง และเด็กทุกคนควรได้เห็นเพียงตอนจบเท่านั้น) ผู้เป็นอมตะ ” Gremlinsภาพยนตร์เรื่อง “Silent Night, Deadly Night” ที่เคยเป็นที่ถกเถียงกันและภาพยนตร์รีเมคเรื่อง “Black Christmas” ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ ภาพยนตร์เรื่อง “A Christmas Horror Story” ภาคใหม่จึงอยู่ตรงกลาง

เกิดขึ้นในวันคริสต์มาสอีฟ ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นใน Bailey Downs เมืองที่ดูเหมือนคนบ้านนอกซึ่งยังคงสั่นคลอนจากโศกนาฏกรรมอันน่าสยดสยองเมื่อหนึ่งปีก่อนเมื่อพบว่าวัยรุ่นสองคนถูกสังหารอย่างทารุณในห้องใต้ดินของโรงเรียนมัธยมปลายในท้องถิ่นซึ่งเป็นอาคารที่ก่อนหน้านี้ เป็นที่ตั้งของคอนแวนต์ที่มีความลับอันน่าขยะแขยงเป็นของตัวเอง เพราะอาชญากรรมยังไม่คลี่คลาย วัยรุ่นที่มีความทะเยอทะยาน มอลลี่ หนัง hd (โซอี้ เดอ แกรนด์ เมซง) เกลี้ยกล่อมเพื่อนร่วมชั้น ดีแลน ( แชนนอน กุก )), Ben (Alex Ozerov) และ Caprice (Amy Forsyth) เพื่อแอบเข้าไปในอาคารด้วยกล้องวิดีโอซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการมอบหมายในชั้นเรียน ในวินาทีสุดท้าย Caprice ไปไม่ได้เพราะเธอถูกบังคับให้ไปเที่ยวกับครอบครัวที่น่ารังเกียจของเธอเพื่อไปเยี่ยมคุณย่าผู้มั่งคั่งและพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของพวกเขาดึงดูดความสนใจของ Krampus ผู้ต่อต้านซานต้าในตำนานที่ออกมา ในวันคริสต์มาสอีฟเพื่อลงโทษคนชั่วร้ายอย่างโหดเหี้ยม

ขณะเดียวกัน ตำรวจที่พบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางการสืบสวนคดีฆ่าล้างเผ่าพันธุ์เมื่อปีที่แล้ว

(เอเดรียน โฮล์มส์) ได้ออกไปเที่ยวกับภรรยาของเขา (โอลูนิเก อเดลิยี) และลูกชายคนเล็กไปยังพื้นที่ที่มีเครื่องหมายชัดเจนว่า “ห้ามบุกรุก” เพื่อตัดต้นคริสต์มาสให้ อพาร์ตเมนต์ของพวกเขา อนิจจา เด็กหายตัวไปสองสามนาที และเมื่อเขากลับมา เขาก็เริ่มทำตัวแปลกมาก ขณะที่ทั้งหมดนี้กำลังดำเนินอยู่ ซานตาคลอส ( จอร์จ บูซา ) อยู่ที่ขั้วโลกเหนือเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการขี่ประจำปีของเขาเมื่อเอลฟ์ของเขาติดเชื้อบางอย่างที่ทำให้พวกเขากลายเป็นคนโรคจิตที่ยังไม่ตายอย่างรุนแรงซึ่งเขาต้องส่งอย่างเลือดเย็น เป็นประธานในการเล่าเรื่องต่าง ๆ คือ Dangerous Dan ( William Shatner) ดีเจที่มึนเมามากขึ้นเรื่อย ๆ ดูหนังออนไลน์ ดึงกะวันหยุดสองครั้งที่พูดจาโผงผางเกี่ยวกับความหมายที่แท้จริงของคริสต์มาสขณะเดียวกันก็ให้อาหารอันโอชะที่น่ากลัวมากขึ้นเกี่ยวกับความแปลกประหลาดบางอย่างที่ห้างสรรพสินค้าในท้องถิ่นซึ่งนักอุตุนิยมวิทยาของสถานีกำลังมีส่วนร่วมในการขับรถอาหาร

ซึ่งแตกต่างจากกวีนิพนธ์สยองขวัญส่วนใหญ่ที่นำเสนอเรื่องราวที่สมบูรณ์หนึ่งเรื่องหลังจากนั้น (a la ” Creepshow “) “A Christmas Horror Story” บอกเล่าเรื่องราวโดยตัดการเล่าเรื่องต่างๆ ตามแนวของสิ่งที่Robert Altmanทำในการนำเรื่องราวของRaymond Carverไปที่หน้าจอใน “ทางลัด” เมื่อพิจารณาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับสามคนที่แยกจากกันและผู้เขียนบทสี่คน นี่เป็นแนวทางที่ค่อนข้างทะเยอทะยานที่จะทำ และผลลัพธ์ที่ได้ก็สอดคล้องกันอย่างน่าประหลาดใจในการนำเรื่องราวต่างๆ มารวมกัน ปัญหาคือเมื่อทำเช่นนี้ ภาพยนตร์จะตัดความสามารถของตัวเองอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความสงสัยอย่างแท้จริง เพราะเมื่อใดก็ตามที่เรื่องราวใดเรื่องหนึ่งเริ่มสร้างกระแสน้ำที่แท้จริง ผู้ชมจะถูกดึงเข้าสู่อีกเรื่องหนึ่งและกระบวนการทั้งหมดเริ่มต้นใหม่ อีกครั้ง. หลังจากนั้นไม่นาน เรื่องราวทั้งหมดก็กลายเป็นการออกกำลังกายด้วยความหงุดหงิด และในตอนท้าย ความสงสัยที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวมาจากคำถามที่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะคืนดีกับเรื่องราวที่ดูเหมือนไม่ปกติของซานต้าในการต่อสู้กับฝูงซอมบี้ได้อย่างไร เอลฟ์กับคนอื่นๆ (มันไม่น่าแปลกใจ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

“A Christmas Horror Story” จะเล่นได้ดีขึ้นไหมถ้ามีโครงสร้างกวีนิพนธ์ทั่วไป? ไม่น่าจะเป็นเช่นนั้น ในกรณีของภาพยนตร์ส่วนใหญ่เรื่องนี้ ระยะจะแตกต่างกันไปในแต่ละผู้ชม เรื่องราวในชั้นใต้ดินของโรงเรียนค่อนข้างจะผสมผสานกับเรื่องราวที่น่ากลัวที่คุ้นเคย แต่ได้ประโยชน์จากการแสดงที่ดีจาก Zoe De Grand Maison (เอาจริง ๆ แล้วชื่อนั้นยอดเยี่ยมมากจนถ้ามีคนแต่งงานกับเธอและไม่เรียกชื่อเธอ พวกเขา เป็นคนโง่) และจู่ ๆ “BOO!” ช่วงเวลาที่ใช้งานได้จริง เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับ Krampus (ผู้ที่ได้รับเนื้อหาหลักในวันคริสต์มาสนี้) มีบางสิ่งที่น่ารังเกียจเล็กน้อย แต่ใช้เวลานานเกินไปในการสร้างตอนจบที่ไม่มากนักในตอนท้าย ตัวที่อยู่กับเด็กและต้นไม้นั้นดูน่าขนลุกในบางครั้ง แต่ก็ช่างน่ายินดีนักเมื่อเป็นภาพเด็กน้อยที่ทำเรื่องรุนแรงและถูกตีด้วยไม้เบสบอลหลายครั้งเป็นการตอบแทน สำหรับเรื่องซานต้า มันเป็นเรื่องสนุกแบบโง่ๆ และจอร์จ บูซาก็มีประสิทธิภาพที่แปลกเหมือนคนร่าเริง แต่ในฐานะนักปราชญ์ที่ครั้งหนึ่งเคยไม่ค่อยพูดว่า ถ้าคุณเคยเห็นเอลฟ์นักฆ่า คุณเคยเห็นพวกเขาทั้งหมดแล้ว “A Christmas Horror Story” ยังไม่จบแค่นั้น แต่ถ้าทีมผู้สร้างได้ลองอีกครั้งในปีหน้า (ถ้า กวีนิพนธ์ แนวสยองขวัญ อินดี้ ” V/H/S ” แยกเป็นสองภาคต่อก็ได้ เป็นไปได้) ดูหนังออนไลน์ฟรี ฉันอยากจะลองดู