Angelyne

ดูหนังออนไลน์ ถามใครก็ตามที่อยู่นอกลอสแองเจลิสว่าใครคือแองเจลีน และคุณอาจได้รับการต้อนรับด้วยการยักไหล่ที่สับสน แต่สำหรับ Angelenos รุ่นใดรุ่นหนึ่ง เธอเป็นตำนานไฮเปอร์ท้องถิ่น: กระสุนสีบลอนด์ลึกลับที่จู่ ๆ ก็ปรากฏขึ้นบนป้ายโฆษณาทั่วเมืองในปี 1984 เสนอรายละเอียดเล็กน้อยนอกเหนือจากชื่อของเธอด้วยตัวอักษรสีชมพูร้อนและกรอบหน้าอกของเธอในพินเดียว- ขึ้นก่อให้เกิดหรืออื่น ๆ เธอ “มีชื่อเสียงในด้านความโด่งดัง” มานานก่อนที่Paris Hiltonหรือ Kardashians ขายอะไรมากไปกว่าตัวเธอเอง (หรือน้อยกว่า) ขี่ไปรอบ ๆ ในเรือลาดตระเวน Corvette สีชมพูฟองสบู่ของเธอและเซ็นลายเซ็นที่ 35 เหรียญต่อป๊อป 

แต่ แองเจลีน เป็น ใคร กันแน่? คำตอบดังที่กล่าวไว้ในซีรีส์จำกัดเวลาของ Peacock เกี่ยวกับฟิกเกอร์คือ “ไม่ว่าแองเจลีนต้องการให้ตัวเองเป็นแบบไหน” จากบทความของ Gary Baum เกี่ยวกับ Angelyne สำหรับThe Hollywood Reporterและสร้างโดยNancy Oliver ดูหนัง (“True Blood,” “Six Feet Under”) และนักแสดงนำAllison Miller (“Brave New World”) “Angelyne” ทำให้เส้นแบ่งระหว่าง ตัวตนและความเข้าใจผิด และทำมันด้วยความมีชีวิตชีวาของตัวละครในชีวิตจริงที่มันกำลังขุดค้นอยู่ มันเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม

“ฉันไม่ใช่ผู้หญิง” แองเจลีน ( เอ็มมี รอสซัม ) พูดกับตัวเองในช่วงเริ่มต้นของซีรีส์ “ฉันเป็นไอคอน”

ตาของเธอปิด, การส่งมอบของเธอแน่นอน; ในภาษาสมัยของเราเธอแสดงออก เธอเป็นผู้กำหนดความเป็นจริงของเธอ และในตอนทั้งห้าตอนของ “แองเจลีน” ที่ต้องควบคุมการรับรู้ในตนเองของเธอเอง—และการรับรู้ของเราที่มี ต่อ เธอ—ขยายไปถึงโครงสร้างที่สวยงามของการแสดง ผลลัพธ์ที่ได้คือบทประพันธ์ของค่ายขยิบตาเกี่ยวกับพลังแห่งความหลงไหลที่ปลดปล่อยออกมา และคุณจะจินตนาการได้ไกลแค่ไหนถ้าคุณสามารถทำให้คนอื่นเชื่อในเรื่องนี้ไปพร้อมกับคุณ

แต่ละตอนของซีรีส์ทั้ง 5 ตอน กำกับโดยLucy Tcherniak (“The End of the F***king World”) และMatt Spicer (“ Ingrid Goes West ,” เรื่องราวอีกเรื่องหนึ่งของผู้หญิงที่พลิกโฉมตัวเองในแอลเอ) ซึ่งส่วนใหญ่เป็นศูนย์กลาง ตัวเองอยู่ท่ามกลางผู้คน—ส่วนใหญ่เป็นผู้ชาย—ซึ่งถูกดึงดูดด้วยแรงโน้มถ่วงของแองเจลีนและยิงหนังสติ๊กออกไปอีกด้านหนึ่ง สนับสนุนผู้เล่น จาก เศษผ้าสู่ความร่ำรวยของเธอ ??? เรื่องราว. มีเฟรดดี้ ( ชาร์ลี โรว์ ) ฮิมโบร็อคเกอร์ที่มีวงร็อคดาวรุ่ง แองเจลีน โยโกะ เข้ามาขวางทางเธอ และทำลายทันทีเพื่อสร้างการประชาสัมพันธ์ให้ตัวเอง มี Harold Wallach ( มาร์ติน ฟรีแมน) เครื่องพิมพ์ป้ายโฆษณาที่ไม่มั่นคงซึ่งถูกผูกมัดให้เป็นผู้จัดการของแองเจลีนด้วยความตั้งใจจริง แม็กซ์ อัลเลน ( รับบทโดย ลูคัส เกจ ) ผู้ซึ่งพยายามถ่ายทำสารคดีเกี่ยวกับเธอในปีต่อๆ มาแต่ไม่เป็นผล เจฟฟ์ กลาสเนอร์ ( แสดงโดย อเล็กซ์ คาร์ปอฟสกี้ ) เวอร์ชันสมมติของ Baum ที่พยายามสืบสวนอดีตของเธอ อย่างไม่แยแส รายการดำเนินต่อไป บ่อยครั้ง ดูหนังออนไลน์ เราตัดจากฉากแอ็คชั่นไปสู่ความเก๋ไก๋ การสัมภาษณ์หัวพูดแบบ Errol Morris-esque ที่อธิบายวิธีที่ Angelyne หลบเลี่ยงหรือทำร้ายพวกเขา

แต่แล้ว! “อ๊ะ แย่จัง” แองเจลีนทำหน้าบึ้งเพื่อตอบสนองต่อรายละเอียดที่เผ็ดร้อนเป็นพิเศษ “นั่นไม่ได้เกิดขึ้น” เธอควบคุมการเล่าเรื่องอีกครั้ง และทันใดนั้น เราก็เห็นสิ่งต่างๆ จากมุมมองที่ได้รับการดูแลจัดการอย่างดีของเธอ เธอเป็นผู้หญิงประเภทที่คิดค้นตัวเอง ชีวิตของเธอ และบุคลิกของเธอจากผ้าทั้งผืน และใช้แม่เหล็กของเธอเพื่อหลบเลี่ยงการระเบิดของความเป็นจริงที่ไม่สะดวกที่อาจรุกล้ำเข้ามา “แองเจลีน” ตระหนักถึงสิ่งนี้ในรายละเอียดที่ตลกขบขัน จนถึงตัวละครจากอดีตอันลึกลับของเธอที่โผล่ออกมาจากหน้าจอในขณะที่เธอตัดสินใจว่าไม่มีพวกเขาอยู่

การแสดงเป็นโครงการที่หลงใหลใน Rossum อย่างชัดเจน โดยตัวเธอเองกำลังมองหาการเปลี่ยนแปลงบางอย่างหลังจากที่เธอแสดงโชว์เรื่อง “Shameless” ของ Showtime มาเก้าฤดูกาลในฐานะลูกสาวที่ใช้งานได้จริงของครอบครัวชิคาโกซึ่งเป็นชนชั้นแรงงาน บทบาทก่อนหน้าของ Rossum มองว่าเธอเป็นสาวผมสีน้ำตาลที่มีเหตุผล แองเจลีนของเธอคือสาวตาโต สีบลอนด์ขวด และของตกแต่งวันคริสต์มาสสีชมพูสุดฮอต เธอเต้นเหมือนเบ็ตตี บูป จ่ายไข่มุกแห่งปัญญาอันวิจิตรงดงามออกมาทีละชิ้น (“ฉันดิ้นรนเพื่อการดำรงอยู่ที่ไม่เจ็บปวด”) ด้วยเสียงมาริลีน มอนโร ที่หายใจ เข้าออก เหมือนลิลี่ เจมส์ใน “ Pam & Tommy .”ปีที่แล้ว Rossum สวมทับทรวงอกขนาด 30 ปอนด์และวิกผมสีบลอนด์สูงเกือบฟุตที่เธอรวบรวมได้เพื่อจับภาพสัดส่วนการ์ตูนของ Angelyne ที่แท้จริง เธอสั่งห้อง เรียกร้องทุกสายตามาที่ตัวเองและปล่อยให้ตัวตนที่แท้จริงทะลุผ่านเท่านั้น เป็นการศึกษาที่น่าทึ่งในการรับรู้ที่ผลิตขึ้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

พระเจ้า เล่ห์เหลี่ยมหลายชั้นทำงานเหมือนพวกอันธพาล ท้ายที่สุดแล้ว แองเจลีนก็เหมือนกับรอสซัม เป็นผู้หญิงทั้งคู่ที่มองหาการวาดตัวเองใหม่เพื่อแสดงให้โลกเห็นถึงสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้ เพื่อเรียกร้องความสนใจที่พวกเขารู้สึกว่าสมควรได้รับ “มาริลินไม่ได้พักผ่อนจนกว่าเธอจะโด่งดัง” เธอกล่าวตั้งแต่เนิ่นๆ ชัดเจนแม้กระทั่งก่อนตอนสุดท้ายที่เราได้เห็นในวัยเด็กก่อนยุคแองเจลีนของผู้หญิงจริง ๆ ว่าดาราฮอลลีวูดเป็นบุคคลสำคัญในชีวิตของเธอซึ่งเป็นสัญลักษณ์ทางเพศที่สดใสและร่าเริงทุกคนที่ต้องการดู และในแอลเอ ที่ซึ่งใครๆ ต่างโหยหา แองเจลีนรู้ดีว่าจะต้องทำอย่างไรถึงจะเป็นเช่นนั้น แม้ว่าเธอจะไม่มีไปป์หรือพรสวรรค์ด้านการแสดงที่จะนำมันไปสู่อาชีพในวงการบันเทิงอย่างแท้จริง รายละเอียดอื่น ๆ ทั้งหมดที่ขัดขวางภาพลวงตานั้นเป็นความไม่สะดวกที่จะถูกตัดออก

มันเป็นแรงผลักดันและดึงระหว่างความจริงที่แข่งขันกันซึ่งทำให้รายการตลกหลอกลวง และทำให้มันแตกต่างไปจากจำนวนที่มากเกินไปของละครล่าสุดเกี่ยวกับตัวเลขในชีวิตจริงที่มีการโต้เถียงที่เราต้องฝ่าฟันไปเมื่อเร็วๆ นี้ ที่ซึ่งเอลิซาเบธ โฮล์มหรืออดัม นอยมันน์ขายเรื่องโกหก แองเจลีนขายจินตนาการ เดิมพันไม่ใช่ชีวิตหรือการทำมาหากิน แต่ไม่ว่าเธอจะรักษาความงาม เสน่ห์ และความลึกลับของเธอได้หรือไม่ เธอห้อมล้อมตัวเองด้วยคนเยาะเย้ย ( Rick Krause ผู้ช่วยเจ้าเล่ห์ของ Hamish Linklater ที่ซื่อสัตย์ที่สุดของเธอ ) และมีความสามารถที่แปลกประหลาดในการปั่นสถานการณ์เชิงลบให้เป็นไปในเชิงบวก หรือแสร้งทำเป็นว่ามันไม่ได้เกิดขึ้นเลย (สามีของรอสซัม ผู้สร้าง “มิสเตอร์โรบ็อต” แซม เอสเมล, ยังผลิตที่นี่ หากเป็นตัวบ่งชี้ใด ๆ เกี่ยวกับการแสดงตลกเมกะเมตาในที่สุดการแสดงก็ตกไป) ดูหนังออนไลน์ล่าสุด

ไม่ว่าคุณจะกำลังเรียนรู้เกี่ยวกับแองเจลีนเป็นครั้งแรกหรือเป็นแฟนตัวยงที่หวังจะได้ภาพรวมความบันเทิงของตำนานของเธอ มีอะไรมากมายให้คุณชอบที่นี่ ใช่ คุณจะได้รับข้อมูลเชิงลึกเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้หุ่นที่แท้จริง (แต่อย่าหวังว่าจะได้รับจี้) สองสามชั้นถูกลอกกลับเข้าไปในหนึ่งในความลึกลับที่น่าอัศจรรย์ที่สุดของ LA แต่จุดแข็งที่แท้จริงของ “แองเจลีน” อยู่ที่การโอบกอดคำโกหกที่ละเอียดอ่อน สนุกสนานไปกับความสุขสีชมพูที่เธอมอบให้ตัวเองและแฟนๆ สำหรับการมีอยู่ในขณะที่รับรู้ถึงความเจ็บปวดและความสับสนที่เธอสร้างให้กับผู้ที่ตื่นขึ้น ความงามอย่างที่พวกเขาพูดนั้นอยู่ในสายตาของคนดู เช่นเดียวกับชื่อเสียง