Digging Up the Marrow

ดูหนังออนไลน์ เมื่อถึงจุดหนึ่งใน “Digger up the Marrow” ภาพยนตร์ล้อเลียนเกี่ยวกับชายที่ค้นพบชายอีกคนหนึ่งที่อ้างว่าเคยเห็นสัตว์ประหลาดในชีวิตจริง ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์Adam Green (“Hatchet” ” Frozen “) เปรียบเทียบภายในภาพยนตร์ของเขา -the-film เพื่อ “พบภาพยนตร์วิดีโอ” Kane Hodderไอคอนสยองขวัญและชายที่ฟังคำอธิบายของ Green ขนแปรง: “พบวิดีโอเหรอ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน” การที่รู้ว่าการขยิบตาให้ผู้ชมทำให้โกรธเป็นเรื่องตลกที่ทิ้งขว้าง แต่ก็ยังพูดถึงความทะเยอทะยานของกรีน (หรือขาดไป) มากกว่าที่เขาคิด “ขุดไขกระดูก” เป็นแนวคิดที่ดี แต่นอกเหนือจากเอฟเฟกต์สิ่งมีชีวิตแสนสนุก และการแสดงที่มีเหตุผลอย่างน่าประหลาดใจจากนักแสดงตัวละครRay Wise, ภาพยนตร์เรื่องนี้เพียงแค่นั่งอยู่ที่นั่น กรีนที่เล่นเป็นตัวตลกในตัวเอง ไม่ได้ทำตามแนวคิดใดๆ ที่ทำให้ภาพยนตร์ของเขาโดดเด่น เป็นผลให้ “ขุดไขกระดูก” อยู่เฉยๆอย่างไร้ประโยชน์เหมือนแมวในช่วงคลื่นความร้อน

“ขุดไขกระดูก” เริ่มต้นด้วยคำนำที่ทะเยอทะยาน แต่ท้ายที่สุดก็ไร้จุดหมาย แขกรับเชิญในงานแสดงสยองขวัญในชีวิตจริง เช่น ผู้กำกับ “Toxic Avenger” Lloyd KaufmanและTony Toddดารา ” Candyman “บอก Green เกี่ยวกับประสบการณ์ครั้งแรกกับภาพยนตร์สยองขวัญ และเหตุผลที่พวกเขาสนใจแนวนี้ ผู้เข้าร่วมการประชุมคนอื่นๆ ยอมรับว่าพวกเขาเชื่อหรือต้องการเชื่อในสัตว์ประหลาดเนื่องจากหลายคนเห็นด้วยกับสัตว์ประหลาด หนัง hd หลังจากนี้ กรีนแนะนำตัวเองด้วยการบ่นว่าต้องอวดตัวเอง (“ฉันพูดเหมือนคนบ้าไปแล้ว”) และพาดพิงถึงแฟนหนังสยองขวัญกับตากล้องของเขา จากนั้นกรีนก็หยุดกระอักกระอ่วนและเข้าสู่หัวข้อในภาพยนตร์: จากจดหมายของแฟน ๆ ของ Green จดหมายโต้ตอบที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่เขาได้รับมาจาก William Decker (Wise) เจ้าหน้าที่ตำรวจบอสตันที่เกษียณแล้วผิดปกติซึ่งอ้างว่าเคยเห็นสัตว์ประหลาดตัวจริง

จากนั้นกรีนก็เสียเวลาอย่างมากในการทำให้ Decker เป็นตัวละครที่ไม่น่าเชื่อถือ Decker

เล่าเรื่องราวของเขาให้เราฟังในช่วงเวลาของเขา เขาเป็นคนโดดเดี่ยว หย่าร้าง มีจินตนาการสูง และบังเอิญได้ค้นพบประตูสู่โลกแห่งความลับของสิ่งมีชีวิต เรานั่งฟังและรอรายละเอียดที่มีชีวิตชีวามากขึ้น เพราะกรีนอยู่ในความเมตตาของเขา และเราเองก็เช่นกัน กลยุทธ์การรอดูนี้ทำให้กรีนสามารถโหลดงบประมาณเอฟเฟกต์พิเศษของเขากลับเข้าไปในบทสรุปที่ช้าเกินไปของภาพยนตร์ ซึ่งไปได้ค่อนข้างตรงกับที่คุณคาดหวัง ก่อนหน้านั้น “Digging Up the Marrow” เป็นบทสนทนาที่เดือดดาลมากว่า “เรามองเห็นอะไรบางอย่างหรือเราเห็นอะไรบางอย่าง” ระหว่าง Green และ Decker

บทสนทนาเหล่านี้ครึ่งหนึ่งน่าสนใจเพราะครึ่งหนึ่งมาจากประสิทธิภาพที่วัดได้อย่างประหลาดของ Wise ปรีชาน่าจะเป็นที่รู้จักมากที่สุดจากการสูญเสียความเท่ใน “Twin Peaks” ภาพยนตร์ B ดีๆ หลายเรื่อง และภาพยนตร์ SyFy Channel อีกจำนวนหนึ่งที่ทนไม่ได้ แต่ที่นี่ เขาทำตัวเหมือนคนที่คุณอาจรู้จัก อาจจะเป็นคุณปู่ของคุณ หรือผู้ชายร่างเล็กที่คุณเห็นบนรถไฟใต้ดินทุกเช้า เขาพูดกับกรีนราวกับว่าเขาวางแผนจะจบการสนทนาไว้ล่วงหน้าแล้ว และจะไม่คอยขัดจังหวะใดๆ ไม่ใช่ตอนนี้ เปล่า เอ่อ ตามแบบฉบับคนแก่จริงๆ เด็ครู้ในสิ่งที่เขารู้ และนั่นคือทั้งหมดที่เขารู้ ปรีชาสามารถถ่ายทอดสิ่งที่ไม่ใช่ปรัชญาได้อย่างสมบูรณ์แบบทุกครั้งที่เขาผายมือเพื่อตอบคำถามของกรีนอย่างต่อเนื่อง

สิ่งนี้นำเราไปสู่กรีน ซึ่งเป็นบทสนทนาที่อ่อนแอกว่าครึ่งของหนังเรื่องนี้ กรีนมีนิสัยที่น่ารำคาญในการทำให้ตัวละครของเขาน่ารำคาญมากกว่าที่ควรจะเป็น นี่เป็นเรื่องจริงสำหรับตัวเอกที่เอาอกเอาใจในภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ ของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ดูหนังออนไลน์ “Hatchet” และ “Frozen” แต่ไม่มีเหตุผลที่ดีที่ Green จะเป็นคนงี่เง่าที่เกี่ยวข้องกับตัวเองใน “Digging Up the Marrow” กรีนยอมรับเด็คเกอร์เป็นธรรมดา จากนั้นจึงพยายามหาประโยชน์จากเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทำให้กรีนกลายเป็นเป้าหมายที่อ่อนโยนสำหรับการดูถูกของผู้ชม น่าเสียดาย กรีนไม่ควรแสดงความเห็นอกเห็นใจโดยสิ้นเชิง แทนที่จะผูกมัดกับความคิดที่ว่าเขาคือสัตว์ประหลาดตัวจริงของภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาวางตำแหน่งตัวเองให้เป็นกลุ่มตัวแทนผู้ชมที่น่ารับประทานและลูกดอกมนุษย์ที่กักขฬะ ไม่ค่อยมีอะไรให้ชอบเกี่ยวกับ Green (เป็นตัวละคร) แต่เขา’

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ความเกียจคร้านเชิงสร้างสรรค์ของกรีนยังขยายไปถึงความคิดที่ดีที่สุดของภาพยนตร์ของเขาอีกด้วย: กรีนตระหนักดีว่าตนเองอยู่ในความคลั่งไคล้สัตว์ประหลาดของเด็คเกอร์กับสัตว์ประหลาด ชุดรูปแบบนี้ไม่ได้รับการพัฒนาจริงๆ แต่เราได้หลายฉากที่ Green ไปเที่ยวกับ Ray Wise ในสุสานที่มืดและเต็มไปด้วยป่า ในตอนแรก คุณไม่สามารถมองเห็นอะไรได้มากนัก และในที่สุด คุณคงไม่อยากบอกว่าฉากสยองขวัญของ Green หลายๆ ฉากดูน่าสนใจเพียงใด ที่แย่ไปกว่านั้น คือ ซีเควนซ์เหยื่อล่อสัตว์ประหลาดของภาพยนตร์เรื่องนี้ล้วนแต่จบลงที่: “นั่นอะไร ฉันไม่รู้! แต่มันอาจจะเป็นอะไรกันแน่ ไม่นะ ระวัง!”

มีการกระโดดข้ามอย่างมีประสิทธิภาพใน “Digging Up the Marrow” แต่ก็ไม่มีใครควรค่าแก่การเขียนกลับบ้าน Wise เป็นสิ่งที่ดีที่สุดในภาพยนตร์ของ Green อย่างง่ายดาย เพราะเขาไม่ต้องการการตั้งค่าหรือผลตอบแทนใดๆ เพื่อทำให้ไม่สงบในทันที ดูหนังออนไลน์ฟรี หวังว่าภาพยนตร์เรื่องต่อไปของ Green จะเป็นเพียง 90 นาทีที่ Ray Wise พูดคุยกับเพื่อนในจินตนาการ