ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Gosain: The Colors of Spring (2022)

ดูหนังออนไลน์ อินเดียน่าจะเป็นประเทศที่มีเทศกาลและผู้เข้าร่วมมากที่สุดในโลก ด้วยเหตุนี้ ภาพยนตร์เกี่ยวกับงานเฉลิมฉลองเหล่านี้จะออกมามากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Bishal Swargiaryวัย 23 ปีถ่ายทำสารคดีเกี่ยวกับ Fakua ซึ่งในรัฐอัสสัมมีการเฉลิมฉลองเป็นเทศกาล Doul (Holi) การเฉลิมฉลอง Fakua (โฮลี) มีความสำคัญทางศาสนาและจิตวิญญาณ ตลอดจนเรื่องราวในตำนานหลายเรื่อง ในขณะที่รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวคิดทั้งหมดถูกนำเสนอในตอนต้นของภาพยนตร์ ดังที่แสดงไว้ในภาพด้านล่างเรื่องสั้นเริ่มต้นด้วยการเตรียมงานสำหรับเทศกาล โดยมีเสียงผู้หญิงบรรยายในตอนเริ่มต้น และผู้ชายที่กำลังถูกสัมภาษณ์ โดยที่ผู้กำกับไม่ได้ระบุชื่อและความสามารถของเขาไว้เป็นลำดับต่อไป การบรรยายของผู้หญิงส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่การดำเนินการในขณะที่ผู้ชายเน้นด้านศาสนา/ตำนานของการเฉลิมฉลอง กล้องของ DP Chiranjit Ramchiary ติดตามผู้ที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิด ขณะพูดคุยกันในหัวข้อต่างๆ ขณะทำความสะอาด เตรียมออร์แกน หรือจุดเทียนในยามค่ำคืน ในขณะนั้น พิธีกรรมต่างๆ และการสวดมนต์เกิดขึ้นมากมายภายใต้การแนะนำของปุจารี ดูหนังออนไลน์ฟรี

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

นักบวชชาวฮินดู ดูหนังออนไลน์ Netflix

ซึ่งโดดเด่นกว่าที่อื่นอย่างตั้งใจต่อไปเราจะ ดูหนังออนไลน์ เห็นการเตรียมอาหารและการจัดดอกไม้ต่างๆ ในขณะที่ผู้คนจำนวนมากมารวมตัวกันรอบกองไฟ โดยที่ปุจจารีกล่าวไว้ข้างต้น ผู้คนจำนวนมากส่งเสียงระฆังเล็ก ๆ น้อย ๆ ขณะเดินไปที่บริเวณเทศกาล เช้าวันรุ่งขึ้น ผู้หญิงเริ่มเข้าร่วม ออกผล ร้องเพลง และเต้นรำ ในขณะที่วันที่สาม ทั้งชายและหญิงมาที่เทศกาล โดยผู้ชายถือแท่นบูชาเคลื่อนย้ายได้ ทาสีศีรษะ ก่อนเริ่มการแข่งขันตามพิธีกรรม ค่ำคืนจบลงด้วยการดูหนังหลายเรื่อง

ในแง่ของการเข้าใกล้เรื่องของเขา ความพยายามของ Bishal Swargiaryแสดงให้เห็นถึงปัญหาบางอย่าง การไม่เอ่ยถึงอัตลักษณ์ของบุรุษผู้เป็นฝ่ายพูดเป็นอย่างแรก แต่เช่นเดียวกันกับการเล่าเรื่องที่เต็มไปด้วยคำศัพท์และความเร็วโดยรวมของการสืบเนื่องของฉากด้วยความรวดเร็วของทั้งสองทำให้ได้สารคดีที่ยาก เพื่อติดตามแฟชั่น การบรรยายบางครั้งไม่ตรงกับภาพบนหน้าจอ ยิ่งเพิ่มประเด็นนี้เข้าไปอีกในทางกลับกัน แนวทางการแสดงภาพโดยรวมนั้นยอดเยี่ยม แม้ว่าบางครั้งจะมีศิลปะมากเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากการเน้นที่มือและขาของผู้ที่เกี่ยวข้องในเทศกาลอย่างเข้มข้น นอกเหนือจากนี้ ช็อตประเภทต่างๆ เนื่องจาก Swargiary รวมถึงช็อตยาว ซูมเข้า กลางช็อต และแม้แต่ช็อตพาโนรามาที่ค่อนข้างน่าประทับใจ ซึ่งส่วนใหญ่อาจมาจากโดรน ก็ใช้งานได้ดีที่นี่ คุณภาพของภาพที่ยังคงเหมือนเดิมตลอดการเปลี่ยนแปลงของกลางวันและกลางคืนยังช่วยเพิ่มความกล้าหาญในด้านนี้ ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วจะดำเนินสารคดีตั้งแต่ต้นจนจบ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Bishal Swargiary ต้องใช้แนวทางของเขาในการทำสารคดี หนังออนไลน์ 2022

ให้มากกว่านี้ หนัง hd ล่าสุด เพราะเขาดูมีศิลปะมากกว่าที่คนทั่วไปต้องการ ในทางกลับกัน เห็นได้ชัดว่าเขามีสายตาที่ดี และเขาได้พบผู้ร่วมงานที่ยอดเยี่ยมในจิรัญจิตร์ รามชิอารี ด้วยภาพลักษณ์ของ “โกเซน” ก็เพียงพอแล้วสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ควรค่าแก่การชมการบรรยายของผู้หญิงส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่การดำเนินการในขณะที่ผู้ชายเน้นด้านศาสนา/ตำนานของการเฉลิมฉลอง กล้องของ DP Chiranjit Ramchiary ติดตามผู้ที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิด ขณะพูดคุยกันในหัวข้อต่างๆ ขณะทำความสะอาด เตรียมออร์แกน หรือจุดเทียนในยามค่ำคืน ในขณะนั้น พิธีกรรมต่างๆ และการสวดมนต์เกิดขึ้นมากมายภายใต้การแนะนำของปุจารี (นักบวชชาวฮินดู) ซึ่งโดดเด่นกว่าที่อื่นอย่างตั้งใจต่อไปเราจะเห็นการเตรียมอาหารและการจัดดอกไม้ต่างๆ ในขณะที่ผู้คนจำนวนมากมารวมตัวกันรอบกองไฟ โดยที่ปุจจารีกล่าวไว้ข้างต้น ผู้คนจำนวนมากส่งเสียงระฆังเล็ก ๆ น้อย ๆ ขณะเดินไปที่บริเวณเทศกาล เช้าวันรุ่งขึ้น ผู้หญิงเริ่มเข้าร่วม ออกผล ร้องเพลง และเต้นรำ ในขณะที่วันที่สาม ทั้งชายและหญิงมาที่เทศกาล โดยผู้ชายถือแท่นบูชาเคลื่อนย้ายได้ ทาสีศีรษะ ก่อนเริ่มการแข่งขันตามพิธีกรรม ค่ำคืนจบลงด้วยการดูหนังหลายเรื่อง