ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Interceptor

ดูหนังออนไลน์ การเปิดตัว “Interceptor” ครั้งแรกของ Matthew Reillyบน Netflix อาจมาพร้อมโลโก้ Cannon อยู่ข้างหน้าด้วย เป็นภาพยนตร์แอ็กชันสมัยเก่าที่เล่นเหมือนบทชัค นอร์ริส ที่ถูกทิ้งร้าง มีเพียงการเมืองเรื่องเพศสมัยใหม่และประเด็นทางสังคมที่กำลังเล่นอยู่ (แม้ว่าคนอย่าง Cynthia Rothrock ก็สามารถพาดหัวข่าวได้อย่างง่ายดายเกือบเหมือนกับภาพยนตร์เรื่องเดียวกันในยุค 80 ). ร่วมกับผู้เขียนร่วมStuart Beattie (“ Collateral”) Reilly ได้สร้างภาพยนตร์ที่ตัวละครจาก “The Expendables” อาจนั่งดูอยู่ และมีบางสิ่งที่น่าชื่นชมเกี่ยวกับฮูราห์ไร้สาระของเรื่องทั้งหมด การประหารชีวิตบางส่วนค่อนข้างยุ่งยาก—การออกแบบท่าต่อสู้ไม่ราบเรียบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงไคลแม็กซ์—แต่นี่เป็นการหลีกหนีจากฤดูร้อนที่ผู้คนมักแสวงหาเมื่ออากาศอุ่นขึ้นทั่วสหรัฐอเมริกา ตอนนี้คุณสามารถดาวน์โหลดได้บน Netflix ด้วยเรื่องนี้บอกว่า Reilly ตั้งใจให้โปรเจ็กต์แรกของเขามีงบประมาณพอประมาณ โดยมีนักแสดงไม่กี่คนและชุดเดียว ดังนั้นเราจึงรู้ว่าอีกไม่นานก่อนที่จะเกิดความโกลาหลเมื่อเขาทิ้ง JJ Collins ( Elsa Pataky ) ลงบนเรือกลาง

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

หนัง 4K กระตุก มหาสมุทรแอตแลนติก

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเป็นเรือที่มีขีปนาวุธสกัดกั้นซึ่งเป็นตาข่ายนิรภัยระดับสากลที่ออกแบบมาเพื่อดูแลธุรกิจหาก มีการเปิดตัวอาวุธนิวเคลียร์ นี่เป็นการกลับบ้านของคอลลินส์ ซึ่งถูกโทรลล์บังคับให้ออกจากราชการโดยโทรลล์ที่มาตามเธอเมื่อเธอเป่านกหวีดใส่หัวหน้าที่ทำร้ายเธอทางเพศ เธอเป็นทหารที่ไร้สาระ คนที่เราต้องการอยู่ข้างเราเมื่ออึกระทบกับพัดลมแน่นอน ในวันที่เธอไปถึง แฟนๆ จะได้รับความเสียหายเมื่อผู้ก่อการร้ายขโมยอาวุธนิวเคลียร์ 16 ชิ้นจากโรงงานในรัสเซียและเล็งไปที่เมืองใหญ่ๆ ในสหรัฐอเมริกา ขณะที่เธอกำลังคุยกันว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้อย่างไรกับหัวหน้า เธอพบว่าคนร้ายได้พิจารณาบทบาทของผู้สกัดกั้นและบังเอิญอยู่บนเรือแล้ว นำโดยชายอัลฟ่าที่น่ารังเกียจชื่อเคสเซล ( ลุค เบรซีย์ ) ผู้ก่อการร้ายดูเหมือนจะมีมากกว่าการทำลายล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ในความคิดของพวกเขาเพียงเล็กน้อย เจเจจะป้องกันพวกเขาจากห้องควบคุมที่จะอนุญาตให้พวกเขาปิดการใช้งานเครื่องสกัดกั้นและกวาดล้างสหรัฐอเมริกาทั้งหมดได้หรือไม่แน่นอน เธอทำได้ ภาพยนตร์อย่าง “Interceptor” ไม่ได้ถูกสร้างให้เป็นภาพยนตร์ที่มีการพลิกผันมากมาย ดังนั้นมันจึงกลายเป็นแบบฝึกหัดในการดำเนินการ ส่วนใหญ่ตกลงบนไหล่ของ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนังออนไลน์ 2021 Pataky และ Bracey

ซึ่งทะเลาะกันระหว่างกระสุนและฉากต่อสู้ที่ปะทุขึ้นทุกครั้งที่ หนัง hd ล่าสุด Kessel พยายามฝ่าฝืนห้องควบคุม Pataky อาจจะอดทนไปหน่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากเปิด แต่เธอก็พร้อมสำหรับฉากแอ็กชันในช่วงครึ่งหลังของภาพยนตร์และเชื่อได้ว่าเป็นฮีโร่ เบรซีย์โน้มตัวเข้าหานิสัยที่ตื้นเขินของตัวละครของเขา แม้ว่าเขาจะมีเสน่ห์ดึงดูดกว่าเล็กน้อยก็ตาม นักแสดงทั้งสองดูไม่ค่อยถูกชี้นำเมื่อมี “Interceptor” เวอร์ชันที่เน้นหนักไปที่รากของ 80 ของภาพยนตร์ B ทิ้งหนึ่งซับและฆ่าที่มีคุณภาพ โง่เขลาและเต็มไปด้วยหลุมอุกกาบาตอย่างที่มันเป็นChris Hemsworthค่อนข้างสนุก)อาจเป็นการดีที่จะปรับสไตล์ให้มากขึ้นด้วยแอ็คชั่น ซึ่งส่วนใหญ่ถ่ายในลักษณะที่ทำให้งานเสร็จ แต่มากกว่านั้นเล็กน้อย ท้ายที่สุด นั่นคือการประเมินที่ใช้ได้กับ “Interceptor” ทั้งหมด ทุกอย่างปกติดี. มันทำให้งานเสร็จ เมื่อพิจารณาว่ามีภาพยนตร์แอคชั่นระดับปานกลางจำนวนเท่าใดที่ค้นพบ VOD และบริการสตรีมมิงในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา การทำงานให้เสร็จลุล่วงราวกับปาฏิหาริย์เล็กๆ น้อยๆ แต่ชัค นอร์ริสน่าจะสนุกกับมันมากกว่านี้ลุค เบรซี่ ( Point Break ) รับบทเป็นอเล็กซานเดอร์ เคสเซล วายร้ายตัวหลัก และถึงแม้เขาจะไม่ได้ทำงานอะไรมากในแง่ของบทสนทนาและแรงจูงใจของตัวละคร เขาก็ระบายความบางและน่าสมเพชที่เราคาดหวังได้ จากคนเลวในหนังบีเหตุผลของเขาที่ต้องการทำให้เกิดการทำลายล้างสูงนั้นยังไม่ชัดเจนนัก แต่ในทางกลับกัน อาจกล่าวได้เช่นเดียวกันกับตัวร้ายในภาพยนตร์อื่นๆ อีกหลายร้อยคนในช่วงหลายปีที่ผ่านมาที่ต้องการทำลายล้างโลกโดยไม่มีเหตุผลที่ดีเป็นพิเศษ เราไม่จำเป็นต้องเห็นอกเห็นใจพวกเขาหรือ

หนังใหม่ชนโรง แรงจูงใจของพวกเขา

จริงๆ หนังhd เพราะเราต้องการเห็นพวกเขาถูกเตะ และนั่นคือสิ่งที่จะเกิดขึ้นที่นี่เมื่อคอลลินส์จัดการกับเคสเซลและทีมของเขาในชุดของฉากแอ็กชันที่มีฉากดีพอสมควรเป็นเรื่องที่สดชื่นมากที่ได้เห็นนักแสดงนำหญิงในภาพยนตร์แนวนี้ เนื่องจากโดยปกติแล้วผู้ชายจะต้องกอบกู้โลกจากผู้ก่อการร้ายที่ฉ้อฉลและผู้ร้ายคนอื่นๆ โชคดีที่ Pataky มีความสามารถมากกว่าทั้งนักแสดงและนักสู้ ดังนั้นจึงไม่เหมือนกับ Steven Seagal, Chuck Norris และ Jean Claude Van Damme เธอสามารถแสดงผลงานได้อย่างน่าเชื่อพอสมควรในฐานะนายทหารที่มีวันแรกที่แย่มาก ในที่ทำงานหลังจากวันหยุดยาวนี่ไม่ได้หมายความว่าเธอจะชนะรางวัลใด ๆ สำหรับตาเธอที่นี่ แต่เธอยังคงสามารถพูดได้อย่างน่าเชื่อถือ เหลือเชื่ออย่างที่พวกเขาเป็น ในระหว่างฉากที่เธอเตะหัวนมที่น่าสงสารเข้ามาน่าเศร้าที่การเล่าเรื่องนั้นค่อนข้างสับสนเพราะมันเคลื่อนจากการโจมตีของผู้ก่อการร้ายในขั้นต้นไปสู่ความขัดแย้งในจุดสุดยอดที่แปลกประหลาดอย่างสิ้นเชิง และไม่มีตรรกะของโครงเรื่องที่จะพบบทสนทนานั้นโง่เขลา เทอะทะ และเต็มไปด้วยความซ้ำซากจำเจ และคุณอาจได้รับการให้อภัยหากคุณคิดว่าสคริปต์นี้ถูกเขียนขึ้นในยุค 90 บางทีสำหรับใครบางคนเช่น Cynthia Rothrock ที่กล่าวถึงข้างต้นซึ่งเชี่ยวชาญในภาพยนตร์ประเภทนี้ ไม่มีอะไรผิดปกติกับเรื่องนี้ หากคุณไม่ได้อยู่ที่นี่เพื่อเล่าเรื่องนี้ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้กลับกลายเป็นเรื่องล้าสมัยและค้างไปตามการเคลื่อนไหวต่างๆในท้ายที่สุด นี่ไม่ใช่หนังที่ดีจริงๆ แต่เนื่องจากมันเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว จึงสามารถรับชมได้ แม้จะเป็นสถานที่แห่งเดียว แต่ผู้กำกับก็สามารถสร้างสรรค์ฉากแอ็กชันที่สร้างสรรค์ได้ และมีนักแสดงรับเชิญแสนสนุกจากคริส เฮมส์เวิร์ธ (สามีในชีวิตจริงของปาตากี้) ที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความน่าเชื่อถือมากกว่าที่ควรจะเป็น