อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Interspecies Reviewers

อนิเมะไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับการโต้เถียง ตราบใดที่แฟน ๆ ยังคงบริโภคและสนุกกับมัน ก็มักจะมีการโต้เถียงหรือสองเรื่องที่ปรากฏขึ้นในสื่อ การโต้เถียงครั้งล่าสุดเกี่ยวกับเรื่องตลกทางเพศที่เรียกว่า  Interspecies Reviewersอนิเมะเรื่องนี้เต็มไปด้วยสิ่งต่าง ๆ ที่อาจทำให้บางคนผิดหวังและเนื้อหาอื่น ๆ อาจทำให้คนอื่นแห่กันไปที่มัน ไดนามิกนั้นทำให้เกิดพื้นที่เพาะพันธุ์ที่นำไปสู่การโต้เถียงมากมายนับตั้งแต่อนิเมะฉายรอบปฐมทัศน์ในฤดูกาลนี้ นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับอนิเมะที่มีการโต้เถียงนี้ Ishuzoku Reviewers (ชื่อภาษาญี่ปุ่นสำหรับการแสดง) เป็นหนังตลกเรื่องเพศที่ไม่มีความละอายจากหลักฐาน นำเสนอเรื่องราวความโชคร้ายของกลุ่มนักผจญภัยแฟนตาซีขณะที่พวกเขาค้นหาสาวมอนสเตอร์ในวงกว้างและเพลิดเพลินไปกับบริการของพวกเขาในซ่องโสเภณี จากนั้นชายหนุ่มไปที่โรงเตี๊ยมในพื้นที่เพื่อทบทวนประสบการณ์กับเด็กผู้หญิงแต่ละสายพันธุ์ไม่มีอะไรมากไปกว่านี้ ไม่มีโครงเรื่องที่แท้จริง ไม่มีจอมมารสำหรับ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

พวกเขาในการต่อสู้ การ์ตูน ตลก

อนิเม และไม่มีการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ (ในรูปแบบทั่วไป) ที่ตัวละครต้องเผชิญ พวกเขาไป. พวกเขาปัง แล้วพวกเขาก็ทบทวนมัน ด้วยจังหวะเรื่องราวไม่กี่จังหวะที่กำหนดว่าสาวมอนสเตอร์ประเภทใดที่พวกเขาจะนอนต่อไปเหตุผลที่ว่าทำไมจึงมีซ่องมากมายในโลกของผู้ตรวจสอบ Interspecies  เป็นสองเท่า หนึ่ง กล่าวกันว่าเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับทั้งโสเภณีและสถานประกอบการ สอง เด็กผู้หญิงที่ทำงานที่นั่นมักจะมีบรรพบุรุษเป็นซัคคิวบัส มักจะได้รับฉายาว่าซัคคิวเกิร์ลเนื่องจากซัคคิวบีต้องการเซ็กส์เพื่อความอยู่รอด พรรคการเมืองออร์คจึงยินดีอย่างยิ่งที่จะช่วยเหลือจัดหาเงินทุนสำหรับสภาพแวดล้อมการทำงานที่น่ารื่นรมย์และปลอดภัยสำหรับเด็กผู้หญิง มากเสียจนผู้หญิงบางคนถึงกับใช้บรรพบุรุษซัคคิวบัสที่น้อยที่สุดเพื่อหางานทำในซ่องโสเภณีแห่งใดแห่งหนึ่ง งานนี้อาจถือได้ว่าเป็นจุดจบสำหรับบางคน แต่ในนิยายเรื่องนี้ สาวๆ มักจะทำมากพอที่จะทิ้งเชื้อได้ทุกเมื่อที่ต้องการทิ้งมาตรฐานความงามไว้ที่หน้าประตู ผู้ตรวจสอบ Interspecies เต็มใจที่จะตรวจสอบทุกอย่าง ตราบใดที่ร่างกายสามารถมีเพศสัมพันธ์กับพวกเขาได้นอกจากเผ่าพันธุ์แฟนตาซีมาตรฐานที่มีลักษณะมนุษย์มากขึ้น เช่น เอลฟ์และแคทเกิร์ลแล้ว พวกเขาก็เจาะลึกถึงสิ่งที่พวกเธอวิจารณ์ ซึ่งรวมถึงสาวซาลาแมนเดอร์ (ผู้ที่สามารถเผาคุณได้อย่างแท้จริงหากคุณไม่มีความต้านทานไฟและดำเนินการร่วมบาร์บีคิว) นางฟ้า (ซึ่งขนาดมีความสำคัญจริงๆ) และสัตว์ประหลาดสาว ๆ ทุกประเภทที่อาจพึ่งพาได้ สัตว์ประหลาดกว่าผู้หญิงนี่ไม่ใช่อะนิเมะเรื่องตลกทางเพศของพ่อแม่คุณ แม้ว่าพวกเขาจะใช้เวลาในการจัดเตรียมสิ่งต่างๆ ให้กับแฟนเซอร์วิสและการเสียดสี

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

พวกเขาก็เข้าสู่จุดต่ำสุด การ์ตูนใหม่

ดู การ์ตูน และสกปรก ณ จุดหนึ่งในแต่ละตอน หน้าจอมักจะจางหายไปเป็นสีดำ แต่เสียงส่วนใหญ่ไม่เซ็นเซอร์อย่างสมบูรณ์และเมื่อพวกเขาแสดงบางอย่าง มักจะมีแถบเซ็นเซอร์ขนาดยักษ์ที่ปิดกั้นการกระทำทั้งหมด โดยปกติแล้วจะแสดงแค่เพียงเพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าเกิดอะไรขึ้นและให้สมองของผู้ชมเติมช่องว่างหากนั่นคือสิ่งที่พวกเขาต้องการในขณะที่Funimationแสดงเวอร์ชันที่ถูกเซ็นเซอร์ของการแสดงที่นี่ทางทิศตะวันตก ญี่ปุ่นมีโอกาสที่จะดู Interspecies Reviews โดยไม่เซ็นเซอร์ในช่องใดช่องหนึ่ง AT-X ช่องอนิเมะระดับพรีเมียมในญี่ปุ่น ค่อนข้างมีชื่อเสียงในด้านการแสดงอนิเมะที่ไม่เซ็นเซอร์อย่างสมบูรณ์ และพวกเขายังคงทำเช่นนั้นกับรายการนี้น่าเสียดาย นี่หมายความว่าผู้ดูที่สนใจต้องสมัครรับข้อมูลช่องพรีเมียมของญี่ปุ่น และต้องรู้ภาษาญี่ปุ่นเพื่อรับประสบการณ์ที่ไม่ถูกเซ็นเซอร์อย่างถูกกฎหมาย เนื่องจากช่องนี้ไม่มีซับภาษาอังกฤษหรือคำบรรยายอื่นๆ ที่ไม่ใช่ภาษาญี่ปุ่นสำหรับผู้ที่ต้องการรับชมในภาษาอื่นระหว่างทาง ผู้ตรวจทาน Interspecies จัดการเพื่อรับสมาชิกใหม่ไปยังกลุ่มหลักสองคนของพวกเขา หลังจากช่วยนางฟ้าตัวน้อยจากสัตว์ประหลาด พวกเขารีบพาเขาไปที่ซ่องแล้วส่งใบเรียกเก็บเงินของเขา ในที่สุด Crimvael ก็กลายเป็นส่วนหลักของนักแสดง