The Boy Next Door

ดูหนังออนไลน์ ชีสมีความหนาและซึมซับทุกอย่างใน “The Boy Next Door” แต่ก็ไม่เคยเหนอะหนะหรือเผ็ดพอ

คุณต้องการหนังระทึกขวัญอีโรติกที่เด็กหนุ่มวัย 19 ปีสาวร่างสูงยั่วยวนแม่ที่อายุมากกว่าเขาถึง 2 เท่า จากนั้นก็สะกดรอยตามและข่มขู่เธออย่างหมกมุ่น หากคุณกำลังจะสร้างภาพยนตร์แนว Lifetime เวอร์ชันเรท R อย่างที่ผู้กำกับRob Cohenได้ทำไว้ที่นี่ คุณไม่ต้องการให้มีอะไรที่คล้ายคลึงกัน

“The Boy Next Door” มีส่วนแบ่งของช่วงเวลาที่เลวร้ายและดี – รายละเอียดและบทสนทนา – แต่ยังไม่เพียงพอ ส่วนใหญ่พวกเขาก็แย่ และมันก็มีศักยภาพเช่นกัน โดยเริ่มจากการคัดเลือกนักแสดง

เจนนิเฟอร์ โลเปซรับบท แคลร์ ปีเตอร์สัน ครูสอนภาษาอังกฤษระดับไฮสคูลที่ร้อนแรงที่สุดในหุบเขาซานเฟอร์นันโด เธอหาเวลาไปเป่าผมและแต่งหน้าให้เต็มทุกเช้าได้อย่างไร ด้วยดวงตาสโมคกี้และริมฝีปากที่มันวาว หนัง hd ขณะเดียวกันก็ทำหน้าที่เป็นพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวให้กับเควิน ( เอียน เนลสัน ) ลูกชายวัยรุ่นของเธอด้วย เป็นปริศนาที่แท้จริงของภาพยนตร์เรื่องนี้ ในตอนกลางคืน เธอนอนเล่นอยู่ในเสื้อกล้ามและตุ๊กตาที่บอบบางซึ่งติดอยู่กับส่วนหลังที่โด่งดังไปทั่วโลกของนักแสดง ขัดเงาและขัดเกลาให้เป็นเงาสูง J-Lo อายุ 45 ปีและไม่เคยดูดีไปกว่านี้มาก่อน และนั่นก็เป็นส่วนหนึ่งของปัญหาจริงๆ ผู้หญิงที่อ่อนแอกว่าเล็กน้อย และมีพลังแห่งธรรมชาติน้อยกว่าเล็กน้อย อาจเป็นเครื่องหมายที่น่าเชื่อถือมากกว่า

แคลร์รู้สึกโดดเดี่ยวเมื่อไม่นานนี้นับตั้งแต่แยกทางกับการ์เร็ตต์ ( จอห์น คอร์เบตต์ )

สามีที่เจ้าชู้ของเธอ และเควินที่อ่อนหวานแต่เนิร์ดเล็กน้อยก็สามารถใช้ผู้ชายที่แข็งแกร่งได้เช่นกัน ดังนั้นจึงเป็นเวลาที่สมบูรณ์แบบเมื่อโนอา ห์ ( Ryan Guzman ) ที่หล่อเหลาและมีกล้ามจะย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านข้างๆ เพื่อช่วยลุงที่ป่วยของเขา เราเห็นลูกหนูของเขาก่อนที่เราจะเห็นหน้าเขาจริงๆ แต่สำหรับเขาแล้วมีอะไรมากกว่าแค่หน้าตา ในบทภาพยนตร์จากเรื่องแรกบาร์บาร่า เคอร์รี เขาเป็นคนเฮฮาดีเกินจริง

โนอาห์ซ่อมรถและทำความสะอาดท่อระบายน้ำพายุ (สิ่งแรกที่เขาซ่อมแซมคือประตูโรงรถที่พังของแคลร์ นั่นเป็นคำอุปมาเรื่องเพศได้อย่างไร) เขาสามารถเอาชนะพวกอันธพาลที่ทำให้เควินเป็นปรปักษ์ และให้ความมั่นใจแก่เด็กมากพอที่จะถามเด็กผู้หญิงที่สวยที่สุดในโรงเรียน ดูหนังออนไลน์ แต่เขายังเป็นนักวิชาการ และสามารถอ้างอิงจาก “The Iliad” ได้อย่างกว้างขวาง (วิธีการใช้วรรณกรรมคลาสสิกชิ้นนี้ตลอดทั้งเรื่องเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดเสียงหัวเราะโดยไม่ได้ตั้งใจระหว่างการฉายภาพยนตร์ที่ฉันเข้าร่วม) ดังนั้น เมื่ออายุ 19 ปี เขาจึงตัดสินใจเข้าสู่ชั้นเรียนภาษาอังกฤษของแคลร์ โดยไม่เคยจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมเพราะปัญหาของเขา อดีตกำพร้า

ในคืนหนึ่งของปีที่ฝนตกในลอสแองเจลิส หลังจากดื่มไวน์สองสามแก้ว แคลร์ยอมทำตามความเจ้าชู้ของโนอาห์และนอนกับเขาในฉากที่ยอมรับว่าค่อนข้างร้อน ถึงแม้ว่าโลเปซจะไม่มีประโยคห้ามเปลือยกายก็ตาม เช้าวันรุ่งขึ้น ขณะที่เธอกำลังรวบรวมสิ่งของและเตรียมทำเรื่องน่าละอาย (อย่างรวดเร็ว) โนอาห์ที่ออกอาการประหลาดและเคร่งขรึมน่าจะเป็นเบาะแสแรกของเธอว่ามีบางอย่างผิดปกติกับผู้ชายคนนี้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

Guzman ทหารผ่านศึกจากแฟรนไชส์ ​​“Step Up” อาจรู้จักการเคลื่อนไหวที่นี่เช่นกัน แต่ไม่เคยขายมันอย่างน่าเชื่อถือ มีบางอย่างที่ดูเด็กเกินไปเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของเขาและยังด้อยพัฒนาเกี่ยวกับฝีมือของเขา เขาไม่เคยข่มขู่เลยจริงๆ ซึ่งทำให้หนังระทึกขวัญอีโรติกเรื่องนี้หมดไปจากความตื่นเต้นมากมาย และเขาก็จบลงด้วยการเอาชนะโลเปซผู้มีเสน่ห์ในทุก ๆ เทิร์น

จากนี้ไป มีพฤติกรรมคุกคามอย่างละเอียดถี่ถ้วนหลายตัวอย่าง ซึ่งน่าจะเพียงพอสำหรับให้แคลร์ไปแจ้งความกับตำรวจ แต่เราจะไม่มีหนังเรื่องนี้ แต่เราเฝ้าดูเธอตะเกียกตะกายและคลำหาด้วยความหวังว่าจะเอาใจคนโรคจิตนี้ และทำให้ตัวเองและครอบครัวตกอยู่ในอันตรายมากขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ โคเฮนกำกับภาพยนตร์เรื่อง “Fast and Furious” เรื่องแรกจากปี 2544 และเขาได้รับโอกาสให้ใส่การไล่ตามรถที่เหมาะสมเพื่อเป็นการย้ำเตือนถึงสิ่งที่เขาสามารถทำได้ด้วยเนื้อหาที่มีชีวิตชีวามากขึ้น

มีเพียงการประลองจุดสุดยอดที่บ้าคลั่ง (และรุนแรงอย่างบ้าคลั่ง) ในยุ้งฉางที่ลุกโชนในทุกสถานที่ ในที่สุดก็ให้สิ่งที่พวกเขาต้องการแก่ผู้คน คุณจะหอน คุณจะดิ้น คุณจะปรบมือด้วยความยินดีที่น่ารังเกียจ และคุณจะหวังว่าส่วนที่เหลือของหนังเรื่องนี้จะสนุกมาก ดูหนังออนไลน์ฟรี