The gangster as gagster

ดูหนังออนไลน์ Jackie DiNorscio กล่าวว่า “เมื่อพวกเขามากับฉัน” พวกเขาปลุกยักษ์ที่หลับใหล อันที่จริง มันเหมือนกับว่าพวกเขานำนักแสดงตลกในตัวเองมาสู่เท้าของเขา DiNorscio เป็นไวด์การ์ดในการพิจารณาคดีที่ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกา มหกรรม 21 เดือนที่มุ่งเป้าไปที่ครอบครัวอาชญากร Lucchese ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ มีจำเลย 20 คนและพวกเขาทั้งหมดมีทนายฝ่ายจำเลยยกเว้นแจ็กกี้ซึ่งเป็นตัวแทนของตัวเอง การมีส่วนร่วมของเขาทำให้การพิจารณาคดีคล้ายกับ Mystery Science Theatre 3000 อย่างน่าประหลาด โดยมีตัวการ์ตูนขี้โมโหเดินผ่านไปอย่างลึกซึ้ง ขณะที่แจ็กกี้แหย่เรื่องตลก

แจ็กกี้รับบทโดยวิน ดีเซลเป็นสิ่งที่ฉันไม่รู้ว่าจะต้องเข้าไปข้างใน ใช้เวลาสักครู่ในการพิจารณาการแต่งหน้าของดีเซล โดยรับบทเป็นกูมบาห์จอมแก่นซึ่งรับโทษ 30 ปีแล้วเมื่อการพิจารณาคดีเริ่มต้นขึ้น เขาเสนอข้อตกลง: ให้การเป็นพยานกับเพื่อนคนร้ายและขอลดโทษ “ฉันไม่ด่าเพื่อน” เขากล่าว นั่นเองค่ะ เขายังให้อภัยลูกพี่ลูกน้องที่ยิงกระสุนสี่นัดใส่ตัวเขา “ฉันรักเขา” เขาพูด “มีชีวิตอยู่และปล่อยให้มีชีวิตอยู่.” เมื่อตำรวจขอให้เขาตั้งชื่อมือปืน เขาก็ตอบกลับมาว่า “ตาฉันปิดตลอดเวลา” ดีเซลเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับบทบาทนี้ นำมาซึ่งความจริงใจที่ปราศจากขุนนาง

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยชายผู้รู้เรื่องดราม่าในห้องพิจารณาคดี Sidney Lumetกำกับภาพยนตร์เรื่อง ” 12 Angry Men ” ซึ่งเกิดขึ้นเกือบทั้งหมดภายในห้องตัดสิน และมีฉากประจักษ์พยานที่ชัดเจนใน “Serpico” และ ” The Verdict ” หนังใหม่ ของเขา สิ่งที่แตกต่างในครั้งนี้คือการต่อสู้ระหว่างความดีกับความชั่วนั้นมืดมน ใช่ จำเลยเป็นฆาตกร โจร นักกรรโชก ผู้ค้ายา แมงดา และพฤติกรรมอื่นๆ ไม่มีใครสงสัยว่าพวกเขามีความผิด ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้แจ็กกี้ ดินอร์ซิโอ ผู้ซึ่งกล่าวว่าเขา “ไม่ใช่นักเลงแต่เป็นคนปากร้าย” และไม่พอใจการฟ้องร้อง จำเลย ผู้พิพากษา และจำเลยเพื่อนของเขา มีเพียงคณะลูกขุนเท่านั้นที่ชอบเขา “พวกเขากล่าวว่าคณะลูกขุนที่หัวเราะไม่ใช่คณะลูกขุนที่แขวนอยู่”) สมองของกองหลัง เขานั่งข้างแจ็กกี้ในศาลและกระซิบคำแนะนำเป็นครั้งคราว

แจ็กกี้ไม่ได้จบการศึกษาระดับประถมศึกษา เขาภักดีต่อพวกมาเฟียที่สั่งให้เขาถูกตี

เขาใช้เวลาปกป้องตัวเองน้อยกว่าการให้ความเห็นเกี่ยวกับระบบตุลาการ เขาตัดผ่านหมอกแห่งประจักษ์พยาน “คุณรู้ ได้อย่างไรว่า พวกเขาเป็นคนอิตาลี” เขาถามพยานของ FBI ซึ่งบอกว่าเขาเห็นจำเลยแสดงความเคารพต่อนาย Nick Calabrese ( Alex Rocco )). พยานพูดพล่ามเกี่ยวกับการที่พวกเขาโบกมือและมีผมสีดำและดูเหมือนพวกเขากำลังพูดภาษาอิตาลี แจ็กกี้ฟันเขาให้เป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย โดยเผยให้เห็นแนวโน้มของนักกฎหมายในขณะเดียวกันที่จะอธิบายสิ่งที่พวกเขาเห็นราวกับว่าพวกเขาเป็นผู้สังเกตการณ์ที่เป็นกลางโดยไม่มีอคติ ตัวแทน FBI ควรตอบว่า: “ฉันรู้ว่าพวกเขาเป็นชาวอิตาลีเพราะฉันอยู่ในคดีนี้มาหลายปีแล้วและรู้จักชื่อพวกเขาทุกคน”

ตำแหน่งทางศีลธรรมของแจ็กกี้นั้นยากจะกำหนด ดูเหมือนว่าเขาจะให้คุณค่ากับมิตรภาพและความภักดีเหนือสิ่งอื่นใด และไม่สนใจความไม่สมบูรณ์เช่นการฆาตกรรม เขาภักดีต่อ Calabrese แม้หลังจากที่คนร้ายบอกเขาว่า “ถ้าคุณพูดถึงชื่อของฉันในห้องพิจารณาคดีนี้อีกครั้ง ฉันจะตัดหัวใจของคุณออก” เขารักผู้ชายคนนั้น มีชีวิตอยู่และปล่อยให้มีชีวิตอยู่. ชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากคำกล่าวปิดของเขา ซึ่งเขาบอกคณะลูกขุนว่าเขารับใช้มา 30 ปีแล้วและไม่มีอะไรจะเสียอีกแล้ว: “หาว่าฉันผิด” เขาพูด แต่ปล่อยเพื่อนของเขาไป

เราเชียร์เขาไหม? ไม่แม่น. แต่เขาตกเป็นฝ่ายตกอับในระบบที่ขัดต่อสามัญสำนึกด้วยคำขวัญที่หนักใจผ่านทรายดูดที่ถูกกฎหมาย ทนายฝ่ายจำเลยที่ต้องใช้เวลาห้าวันในการสรุปข้อโต้แย้งของเขาไม่มี คำบรรยายเตือนเราว่าการทดลองใช้ดำเนินไปกี่วัน พวกเขาปีนขึ้นไปสูงกว่า 500 จำเลยมีอาการหัวใจวายถูกนำตัวขึ้นศาลบนเตียงและล้มลงจากเตียง แม่ตาย. หัวหน้าอัยการ ฌอน เคียร์นีย์ ( ไลนัส โร ช ) ไม่ชอบให้ใครหัวเราะ และตอบโต้ด้วยการเอาบาร์คาเลานจ์ผู้มีค่าตัวไปจากห้องขังของแจ็กกี้ ผู้พิพากษา ( รอน ซิลเวอร์ ) จะตัดแจ็กกี้ออกจากคดี ยกเว้นกรณีนี้อาจนำไปสู่การเข้าใจผิด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ movie88th

หากหนังขาดการต่อสู้ระหว่างความดีและความชั่ว มันก็ขาดละครเช่นกัน ผลของการพิจารณาคดีดูเหมือนจะเป็นข้อสรุปมาก่อน “Find Me Guilty” มีอยู่ในช่วงเวลาของมัน มีการสนทนาทางไฟฟ้าระหว่างแจ็กกี้กับเบลล่าอดีตภรรยาของเขา ( Annabella Sciorra) ดูหนังออนไลน์ ที่ชัดเจนว่าทำไมพวกเขาถึงคลั่งไคล้กันและทำไมพวกเขาถึงแต่งงานกันตั้งแต่แรก ทนายฝ่ายจำเลยจะนำเสนอในภาพตัดต่อของเรื่องเหลวไหล ยกเว้น Klandis ซึ่งเป็นตัวละคร Dinklage ซึ่งโดดเด่นในฐานะผู้ชายที่รัดกุม คล่องแคล่ว และเป็นมืออาชีพ เขาเป็นคนแคระ เจ้าหน้าที่ศาลล้อขึ้นแท่นบนบันได ซึ่งเขาปีนขึ้นไปเผชิญหน้ากับคณะลูกขุน แคลนดิสแปลงแท่นนี้จากการชดเชยส่วนสูงเป็นการตอบรับความสูงของเขาโดยไม่ต้องพูดอะไรสักคำ เขายืนเหนือคนอื่นโดยมีหรือไม่มีบันได

ภาพยนตร์เรื่องนี้โดยธรรมชาติแล้วไม่น่าตื่นเต้น แต่น่าสนใจมาก และหายากมาก มันไม่ได้เกี่ยวกับการทดลองโดยเฉพาะเลยด้วยซ้ำ แต่เกี่ยวกับระบบ Kafkaesque ที่สามารถทำงานได้ก็ต่อเมื่อไม่มี Jackies ที่จะชี้ให้เห็นถึงความไร้สาระของมัน พวกเราในกลุ่มผู้ชมถูกทิ้งโดยไม่มีสิทธิเชียร์ เนื่องจากจำเลย (ยกเว้นลูกพี่ลูกน้อง) ไม่ได้กระทำการใดๆ ที่ชั่วร้าย เราจึงไม่โหยหาความเชื่อมั่นของพวกเขา ดูหนังพากย์ไทย แต่แน่นอนว่าพวกเขาจะไม่พบผู้บริสุทธิ์ การพิจารณาคดีมีขึ้นที่: แจ็กกี้สามารถหนีจากการกระทำของเขาได้หรือไม่? แล้วถ้าเขาทำล่ะ? เขายังคงเผชิญ 30 ปี ความดีและความชั่วดูเหมือนจะติดอยู่ที่ลู่วิ่งเดียวกัน และเราได้รับเชิญให้มุ่งเน้นไปที่การแข่งขันระหว่างโดรนกับปราชญ์ คุณจะแปลกใจว่าความบันเทิงนั้นเป็นอย่างไร