อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง The Promised Neverland

อนิเมะ ตั้งแต่เริ่มต้น ตัวละครเอกของเราแต่ละคน รวมถึงตัวละครรองอย่าง Don และ Gilda ยังคงเป็นที่ชื่นชอบและน่าสนใจ เป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ดูที่จะลงทุนในตัวละครเหล่านี้ ซึ่งทำให้ยากขึ้นเมื่อพวกเขาดิ้นรนหรือหมดหวัง และเนื่องจากความเอาใจใส่ของผู้ชมที่มีต่อตัวละครเหล่านี้ มันจึงลงทุนกับพวกเขาในกระบวนการสมคบคิดกับอิซาเบลลาอย่าง การ์ตูน hd แท้จริง ขณะที่เราดูเด็กๆ วางแผนการหลบหนี เรารู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มและเก็บแผนนี้เป็นความลับ การเดินทางกับเด็กๆ ตลอดทั้งฤดูกาลทำให้มีช่วงเวลามากมายทั้งที่สนุกสนานและอกหัก ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาทั้งหมดทำให้เกิดความจริงใจ พยายามช่วยเหลือซึ่งกันและกันอย่างมีพลังคอร์ดทางอารมณ์ของรายการถึงขีดสุดเมื่อไม่นานหลังจากที่นอร์แมนถูกส่งออกไป เราได้เรียนรู้ว่าในเวลาที่เรย์จะเป็นรายต่อไป ในฐานะผู้ชม เราเฝ้าดูเอ็มม่าและเรย์ “เลิกหวัง” ในการหลบหนี การเรียนรู้พฤติกรรมของพวกเขาในภายหลังมีขึ้นเพื่อหลอกล่ออิซาเบลลา อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อัพเดตอนิเมะใหม่  เมื่อพวกเขาหนีไป

การ์ตูนใหม่ ได้ในที่สุด เอ็มมาตระหนักว่าเธอจะต้องทิ้งเด็กๆ ที่อายุต่ำกว่าสี่ขวบ โดยประกาศว่าเธอจะกลับมาเพื่อช่วยพวกเขา สองตอนสุดท้ายทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการแสดงการเติบโตของเด็กๆ ในภาพรวม เพราะความกล้าหาญและความมุ่งมั่นทั้งหมดของพวกเขาทำให้พวกเขาสามารถหลบหนีได้สำเร็จนอกจากเด็กๆ แล้ว เรายังได้ใช้เวลากับอิซาเบลลาอีกเล็กน้อย ระหว่างที่เด็กๆ หนีออกจากฟาร์ม เราได้รับภาพย้อนหลังของการฝึกชีวิตของเธอเพื่อเป็นแม่ ขณะที่เธอมองดูเด็กๆ หลบหนี ผู้ชมก็พบว่าเธอเป็นมารดาโดยกำเนิดของเรย์ผ่านการย้อนอดีต เธอเริ่มหวังว่าเด็กๆ จะอยู่รอดในโลกนี้ การเรียนรู้รายละเอียดเหล่านี้เกี่ยวกับชีวิตของเธอและการได้เห็นมุมมองที่เปลี่ยนไปของเธอจะเพิ่มคำถามให้กับรายการมากขึ้น โลกภายนอกนั้นเลวร้ายแค่ไหนที่อิซาเบลลาจะต้องเลี้ยงลูกของเธอไว้ในฟาร์ม? เธอจะตัดสินใจช่วยเด็กน้อยที่ยังอยู่กับเธอหรือไม่?ด้วยคำถามเหล่านี้และการที่เด็กๆ หนีออกจากฟาร์มซึ่งซีซั่นหนึ่งของThe Promised Neverlandจบลง โดยรวมแล้ว การแสดงไม่เพียงแต่มอบความตื่นเต้น ความตึซีซั่นแรกเกิดขึ้นในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ดำเนินกิจการโดยหญิงสาวที่ดูใจดีซึ่งใช้ชื่อว่าแม่ สถานเลี้ยงเด็กกำพร้ามีกฎเกณฑ์แปลก ๆ และควบคุมอย่างหนักในลักษณะที่ดูเหมือนไร้เดียงสากฎเหล่านี้ไม่ได้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนเนื่องจากเป็นสิ่งที่ผู้ชมจะหยิบจับมากขึ้นในขณะที่การแสดงดำเนินไป ฉันรู้ว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นทันทีที่ฉันเริ่มการแสดง เพราะมันแปลกที่เด็ก ๆ ทุกคนสวมชุดสีขาวเหมือนกันและแต่ละคน มีสไตล์ผมสมาร์ทที่คล้ายกันยังบอกเป็นนัยในช่วงต้นฤดูกาลว่าไม่มีเด็กคนใดเคยออกจาก เว็บ การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า อนิเมะล่าสุด

พวกเขาไม่เคยทิ้งกำแพงบ้านเด็กแม้แต่ครั้งเดียว ดูอนิเมะ แม้แต่เด็กที่โตแล้ว แปลกจริงๆ และเพิ่งจากไป ฉันรู้สึกไม่สบายใจในตอนแรกของพวกเขาเป็นเด็กหญิงอายุ 6 ขวบที่น่ารักมากชื่อคอนนี่ และในตอนท้ายของเรื่องราวของเธอ เธอก็ “เป็นลูกบุญธรรม” แม่พาเธอไปที่ประตูบ้านและดูเหมือนว่าเธอจะถูกพาตัวไปยังครอบครัวใหม่ของเธอเด็กโตที่ชื่อเรย์สังเกตเห็นว่าคอนนี่ทิ้งของเล่นชิ้นโปรดของเธอไว้ และขอให้เอ็มมาและนอร์แมนเพื่อนของเขาพากระต่ายไปคอนนี่ก่อนที่เธอจะจากไป เด็กทั้งสองรู้ว่าพวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าใกล้ประตู แต่ตัดสินใจว่าการคืนกระต่ายนั้นเป็นเหตุผลที่ดีพอที่จะฝ่าฝืนกฎเมื่อพวกเขามาถึง พวกเขาไม่พบคอนนี่และเช็คอินในรถบรรทุกที่กำลังเคลื่อนที่ซึ่งพวกเขาพบศพของเธอ เด็กๆ จะซ่อนตัวเมื่อได้ยินเสียงหลังประตูที่บรรยายถึงความไม่พอใจของพวกเขากับตัวอย่าง และวิธีที่มันจะไม่เป็นอาหารที่ดีเนื่องจากอายุและขาดสติปัญญางเครียด และตัวละครที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังใช้ทั้งสามอย่างเพื่อให้เราตื่นเต้นกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น แอนิเมชั่นที่ยอดเยี่ยม การใช้อารมณ์และการกระทำที่ยอดเยี่ยม รวมถึงตัวเรื่องเอง ทำให้The Promised Neverlandเป็นเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมจนถึงตอนนี้  การ์ตูน ตลก ในฐานะหนึ่งในการแสดงใหม่ล่าสุดของปี 2019 The Promised Neverlandภูมิใจนำเสนอเป็นผลงานสยองขวัญที่น่าสงสัย ดูอนิเมะ,