ดูหนังออนไลน์

Scouts Guide to the Zombie Apocalypse

ดูหนังออนไลน์ ตราบเท่าที่ภาพยนตร์ซอมบี้เป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรม ผู้คนยังได้ผลิตภาพยนตร์ที่พยายามสำรวจด้านที่เบาและสนุกกว่าของผู้ตายที่กลับมาจากหลุมศพ และความปราถนาเพียงฝ่ายเดียวของพวกเขาที่จะกลืนกิน สมองของสิ่งมีชีวิต ในเรื่องนี้ ฉันคิดว่าเราทุกคนสามารถตกลงกันได้ในสองสิ่ง อย่างแรกคือถ้าเราจะเขียนรายชื่อหนังตลกซอมบี้ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา แน่นอนว่าจะต้องมีชื่อเรื่องเสียดสีอย่าง ” Dawn of the Dead ” ของจอร์จ โรเมโร (พ.ศ. 2522) ลัทธิพังก์ร็อกเรื่องโปรดอย่าง “Return of the Living” Dead” (1985), Grand Guignol คลาสสิก ” Re-Animator ” (1985), รายการอังกฤษอันเป็นที่รักมาก ” Shaun of the Dead ” (2004) และ ” Zombieland(2009) บทละครตลกขบขันที่นำบิล เมอร์เรย์มาปรากฎตัวที่ตลกที่สุดชิ้นหนึ่งของเขาอย่างไม่คาดคิดตลอดหลายปีที่ผ่านมา อย่างที่สองคือ ไม่จำเป็นต้องจัดที่ว่างในรายการนั้นเลยสำหรับ “คู่มือลูกเสือ Zombie Apocalypse” เป็นหนังตลกแนวสยองขวัญที่สร้างความรำคาญใจอย่างมากที่อาจเคยทำเป็น “Funny or Die” …

Scouts Guide to the Zombie Apocalypse Read More »

In the Heart of the Sea

ดูหนังออนไลน์ “In the Heart of the Sea” เกี่ยวกับอะไร? มีหลายวิธีที่จะตอบคำถามนั้น คุณสามารถพูดได้ว่าคุณลักษณะล่าสุดของ Ron Howard ซึ่งดัดแปลงมาจากหนังสือสารคดีที่ได้รับการยกย่องของ Nathaniel Philbrick “In the Heart of the Sea: The Tragedy of the Whaleship Essex ” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์จริงที่เป็นแรงบันดาลใจส่วนหนึ่งในนวนิยายเรื่อง “Moby-Dick” ของ Herman Mellville— พ.ศ. 2363 การทำลายเรือล่าปลาวาฬโดยวาฬสเปิร์มที่โกรธจัด คุณสามารถพูดได้ว่ามันเป็นเรื่องของความสัมพันธ์ระหว่างสารคดีกับนิยาย แม้ว่าเรื่องนี้จะดูสับสน: เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการบอกเล่าผ่านอุปกรณ์วางกรอบที่มีลักษณะเฉพาะสำหรับ Melville ( เบ็น วิชอว์ )) แม้ว่าในความเป็นจริง เมลวิลล์จะเขียนนวนิยายของเขาโดยที่ไม่เคยไปเยี่ยมแนนทัคเก็ตเลย (ฮาวเวิร์ดบอกชาร์ลี โรสว่าเมลวิลล์สัมภาษณ์ผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายจากซากเรือลำนี้ ดังนั้นจึงอาจมีข้อเท็จจริงอยู่ที่นี่) คุณอาจพูดได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับมวลมนุษยชาติ ค่อยๆ ตระหนักได้ว่าวาฬไม่ใช่ปลาใหญ่ แต่เป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่ฉลาด และอุตสาหกรรมการล่าวาฬนั้น (และยังคง) …

In the Heart of the Sea Read More »

The gangster as gagster

ดูหนังออนไลน์ Jackie DiNorscio กล่าวว่า “เมื่อพวกเขามากับฉัน” พวกเขาปลุกยักษ์ที่หลับใหล อันที่จริง มันเหมือนกับว่าพวกเขานำนักแสดงตลกในตัวเองมาสู่เท้าของเขา DiNorscio เป็นไวด์การ์ดในการพิจารณาคดีที่ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกา มหกรรม 21 เดือนที่มุ่งเป้าไปที่ครอบครัวอาชญากร Lucchese ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ มีจำเลย 20 คนและพวกเขาทั้งหมดมีทนายฝ่ายจำเลยยกเว้นแจ็กกี้ซึ่งเป็นตัวแทนของตัวเอง การมีส่วนร่วมของเขาทำให้การพิจารณาคดีคล้ายกับ Mystery Science Theatre 3000 อย่างน่าประหลาด โดยมีตัวการ์ตูนขี้โมโหเดินผ่านไปอย่างลึกซึ้ง ขณะที่แจ็กกี้แหย่เรื่องตลก แจ็กกี้รับบทโดยวิน ดีเซลเป็นสิ่งที่ฉันไม่รู้ว่าจะต้องเข้าไปข้างใน ใช้เวลาสักครู่ในการพิจารณาการแต่งหน้าของดีเซล โดยรับบทเป็นกูมบาห์จอมแก่นซึ่งรับโทษ 30 ปีแล้วเมื่อการพิจารณาคดีเริ่มต้นขึ้น เขาเสนอข้อตกลง: ให้การเป็นพยานกับเพื่อนคนร้ายและขอลดโทษ “ฉันไม่ด่าเพื่อน” เขากล่าว นั่นเองค่ะ เขายังให้อภัยลูกพี่ลูกน้องที่ยิงกระสุนสี่นัดใส่ตัวเขา “ฉันรักเขา” เขาพูด “มีชีวิตอยู่และปล่อยให้มีชีวิตอยู่.” เมื่อตำรวจขอให้เขาตั้งชื่อมือปืน เขาก็ตอบกลับมาว่า “ตาฉันปิดตลอดเวลา” ดีเซลเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับบทบาทนี้ นำมาซึ่งความจริงใจที่ปราศจากขุนนาง ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยชายผู้รู้เรื่องดราม่าในห้องพิจารณาคดี Sidney Lumetกำกับภาพยนตร์เรื่อง ” 12 Angry Men ” ซึ่งเกิดขึ้นเกือบทั้งหมดภายในห้องตัดสิน …

The gangster as gagster Read More »

You, Me and Dupree

ดูหนังออนไลน์ “ฉันไร้เดียงสา!” ได้ประกาศ ดิกแนน ( โอเว่น วิลสัน ) เด็กหนุ่มที่บ้าระห่ำใน ” Bottle Rocket ” (1996) ของเวส แอนเดอร์สัน ตอนนี้ 10 ปีต่อมา Dignan ได้เติบโตขึ้นเป็น Dupree ในวัย 36 ปี เป็นเด็กผู้ชายที่ดุร้ายและไร้เดียงสาซึ่งมีตัวล็อคที่ยาวกว่ามาก หรืออย่างน้อย นั่นเป็นวิธีที่ผู้สร้าง “คุณ ฉัน และ ดูปรี” อาจอยากให้คุณนึกถึงเขา พวกเขายังอยากให้คุณนึกถึง ” เวด ดิ้งแครชเชอร์” ภาพยนตร์ตลกทำเงิน 200 ล้านดอลลาร์เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ซึ่งวิลสันเล่นซอตัวที่สองกับวินซ์ วอห์นในที่สุดก็ตกชั้นสู่บทบาทนักแสดงนำที่โรแมนติกแทน รับบทโดยMatt Dillonในภาพนี้ โดยพื้นฐานแล้ว “คุณ ฉัน และ ดูปรี” เป็นรูปแบบหนึ่งของเทมเพลต Guest Who Will Not Leave …

You, Me and Dupree Read More »

สแตนลีย์วิลล์

ดูหนังออนไลน์ “ฉันชื่อ Homunculus” ชายคนนั้น ( Julian Richings ) ประกาศด้วยเสียงที่เป็นทางการ ตัดพยัญชนะของเขา ใบหน้าของ Homunculus ดูเหมือนแม่พิมพ์ยุคกลางที่แสดงภาพคนถูกเผาบนเสา กิริยาท่าทางของเขาช่างเย้ายวน เขาเข้าใกล้ Maria ( Susanne Wuest) ที่ห้างสรรพสินค้าที่สว่างไสวและสว่างไสวด้วยแสงฟลูออเรสเซนต์และแจ้งเธอว่าเธอได้รับเลือกให้เข้าร่วมการแข่งขันซึ่งเธอจะได้สัมผัสกับ พูดถึงน้ำเสียงโดยรวมของ “Stanleyville” ที่ Maria ไม่ได้พูดว่า “ฉันเข้าใจความหมายของคำเหล่านั้นทีละคำ แต่ฉันไม่รู้ว่ามันหมายความว่าอย่างไรเมื่อนำมารวมกันแบบนั้น” ในทางกลับกัน ความจริงที่ว่าเธอได้รับ “เลือก” จากจำนวนหลายพันและ/หรือหลายล้านคนที่ทำให้เธอรู้สึกเกรงขามและขาดความรู้สึกถึงจุดประสงค์ในชีวิตของเธอ แม้จะไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับการแข่งขัน แต่เธอก็ตกลงที่จะเข้าร่วม ซีเควนซ์เปิดเรื่อง “Stanleyville” ของ Maxwell McCabe-Lokos หนังใหม่ล่าสุด นั้นให้อารมณ์ที่ราบเรียบ นำเสนอภาพของโลกสมัยใหม่ที่ปราศจากเชื้อทางอารมณ์ ที่ซึ่งผู้คนมักไม่ค่อยเงยหน้าขึ้นจากหน้าจอต่างๆ ของพวกเขา และเมื่อพวกเขาเงยหน้าขึ้น พวกเขาก็จะหงุดหงิดที่ การหยุดชะงัก หลังจากที่เหยี่ยวตัวหนึ่งบินเข้าไปในหน้าต่างกระจกของห้องทำงานของเธอ มาเรียก็มีบางอย่างติดตัวมา เธอมีสามีและลูกสาววัยรุ่น แต่เธอก็เดินจากพวกเขาไปโดยไม่มีการประโคมโดยทิ้งกระเป๋าเงินของเธอลงถังขยะ Homunculus ปรากฏขึ้นหลังจากนั้นไม่นาน ผู้ชนะการประกวดจะได้รับรถ SUV สีส้มซึ่งไม่ดึงดูดใจ …

สแตนลีย์วิลล์ Read More »

เพื่อนที่ลำบาก

ดูหนังออนไลน์ “My Best Friend” บอกเล่าเรื่องราวของ Francois ชายผู้ไม่มีเพื่อนเลย ใครบอกเขาแบบนั้น? เพื่อน ๆ ทุกคนในงานวันเกิดของเขา เมื่อพวกเขาเริ่มต้นในเรื่องนี้ พวกเขาสารภาพตรงๆ ว่าไม่ชอบเขา ไม่ ไม่แม้แต่หุ้นส่วนธุรกิจของเขา ไม่ชอบเขาและไม่เคยมี ฟรองซัวส์ตกตะลึง เห็นได้ชัดว่าเขาไม่เคยรู้จริงๆ ว่ามิตรภาพคืออะไร เขาสับสนกับความคุ้นเคย บางที หรือหุ้นส่วน หรือคนที่เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ด้วย Francois รับบทโดย Daniel Auteuilผู้มีตาเศร้าซึ่งเป็นหนึ่งในใบหน้าที่คุ้นเคยที่สุดในภาพยนตร์ฝรั่งเศส หนังชนโรงhd (ล่าสุดเขาแสดงใน ” Caché ” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับชายที่ได้รับวิดีโอนิรนามของเขาและครอบครัว) ในฐานะนักแสดง เขามีความยืดหยุ่นมากจนสามารถย้ายจากการเล่นพ่อค้าของเก่าที่น่าเศร้าในหนังเรื่องนี้ไปเป็นบทนโปเลียนในภาพยนตร์เรื่องต่อไปที่เขาสร้างได้ ที่นี่เขาเป็นคนเดียวดายและโดดเดี่ยวมากจนเมื่อเขาพบว่าเขาไม่มีเพื่อน เขาจึงถูกประมูลงานเพื่อจ่ายเงินมหาศาลที่เขาไม่สามารถซื้อแจกันกรีกซึ่งเจ้าของได้มอบหมายให้เพื่อระลึกถึงเพื่อนสนิทของเขา ” และเติมเต็มด้วยน้ำตาของฉัน” ฉันนึกถึงนิยายของแดเนียล เคอร์ลีย์เรื่องA Stone Man, ใช่ด้วยชื่อเรื่องที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชายคนหนึ่งที่ไล่ตามความรักของเขาไปชั่วนิรันดร์รอบๆ แจกันกรีก ดีพอสำหรับคนหิน ใช่ แต่ไม่ใช่สำหรับเนื้อและเลือด แคทเธอรีน ( จูลี่ กาเยต์) หุ้นส่วนของฟรองซัวส์สงสัยข้ออ้างของฟรองซัวส์ว่าเขามีเพื่อนที่ดีที่สุดจริงๆ ด้วยความตกใจที่เขาสร้างหนี้ให้กับบริษัทของเธอ …

เพื่อนที่ลำบาก Read More »

แมลงในหูของเขา

ดูหนังออนไลน์ เขานั่งเหมือนผู้ชายกำลังทดสอบการได้ยิน หูฟังขนาดใหญ่แนบหู ร่างกายและใบหน้าของเขาแข็งค้าง ฟังเสียงที่อยู่ห่างไกล ชื่อของเขาคือ Gerd Wiesler และเขาเป็นกัปตันใน Stasi ตำรวจลับที่มีชื่อเสียงของเยอรมนีตะวันออก ปีนั้นเหมาะสมแล้ว พ.ศ. 2527 และเขาเป็นพี่ใหญ่คอยดูอยู่ เขานั่งอยู่ในห้องใต้หลังคาวันแล้ววันเล่า คืนแล้วคืนเล่า สอดแนมผู้คนในแฟลตเบื้องล่าง แฟลตนี้ถูกครอบครองโดยนักเขียนบทละครชื่อ Dreyman ( Sebastian Koch ) หนังใหม่ล่าสุด และนายหญิงของเขา นักแสดงสาว Christa-Maria Sieland ( Martina Gedeck ) วีสเลอร์ ( อุลริช มูเฮ ) เห็นเดรย์แมนเป็นครั้งแรกที่งานเปิดตัวละครเรื่องหนึ่งของเขา ซึ่งเขาได้รับแจ้งจากเพื่อนร่วมงานว่าเดรย์แมนเป็นคนที่มีค่า: “นักเขียนเพียงคนเดียวของเราที่อ่านหนังสือทางตะวันตกและภักดีต่อรัฐบาลของเรา ” เป็นไปได้อย่างไร? วีสเลอร์สงสัย เดรย์แมนเป็นคนหน้าตาดี ประสบความสำเร็จ มีคนรักที่สวยงาม เขาต้องหนีไปกับบางสิ่งบางอย่าง ด้วยความสงสัย หรืออาจเป็นเพราะความอิจฉาริษยาหรือความอยากรู้อยากเห็นธรรมดาๆ วีสเลอร์จึงใช้สายด่วนของเดรย์แมนและเริ่มการไต่สวนอย่างเป็นทางการ เขาไม่พบหลักฐานเพียงเล็กน้อยว่าเดรย์แมนไม่จงรักภักดี ไม่แม้แต่ในเสียงกระซิบ ไม่แม้แต่ในการพาดพิงถึงกัน ไม่แม้แต่ระหว่างพูดคุยหมอน …

แมลงในหูของเขา Read More »

โฉมหน้าของการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์

ดูหนังออนไลน์ เราทุกคนรู้ดีว่าการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์เกิดขึ้นในดาร์ฟูร์เมื่อดูดซับมันจากสื่อสเฟียร์ แต่เราทุกคนไม่รู้ว่าดาร์ฟูร์อยู่ที่ไหน แอฟริกาใช่เราเข้าใจอย่างคลุมเครือ บางอย่างเกี่ยวกับซูดาน แต่ที่หรืออะไรคือซูดาน? ถ้ามันทำอะไรไม่ได้อีกเลย “ดาร์ฟูร์ นาว” จะตั้งประเทศซูดานบนแผนที่ (ประเทศที่ใหญ่เป็นอันดับ 10 ของโลก ต่ำกว่าอียิปต์ — ไอ้หนู เราโง่) และบอกเราว่าดาร์ฟูร์เป็นพื้นที่ทางตะวันตกของประเทศ เกือบเท่ากับขนาดของฝรั่งเศส ภูมิภาคนี้ไม่มีทางออกสู่ทะเลในแอฟริกากลาง ติดกับลิเบีย ชาด และสาธารณรัฐอัฟริกากลาง ยิ่งไปกว่านั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นการแสดงสีหน้าของผู้คนในดาร์ฟูร์อีกด้วย หนึ่งในนั้นคือ Hejewa Adam ซึ่งสวมปืนไรเฟิลอัตโนมัติบนไหล่ของเธอ หนังชนโรงhd เธอเป็นชาวบ้านที่สงบสุขจนกระทั่ง “จันจาวีด” ที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาล (นักสู้อาหรับบนหลังม้า) ฆ่าลูกชายวัย 3 เดือนของเธอ ตอนนี้เธอเป็นนักสู้ที่มองไม่เห็นทางเลือกอื่น อีกคนหนึ่งที่อยู่บนพื้นคือ Ahmed Mohammed Abakar ชาวนาที่ถูกบังคับให้ออกจากที่ดินของเขา ซึ่งกลายเป็นผู้นำผู้ลี้ภัย และเราได้พบกับปาโบล เรคัลเด รับผิดชอบการแจกจ่ายอาหารจากทั่วโลกไปยังดาร์ฟูร์ ที่ซึ่ง Janjaweed ขโมยอาหารไปส่วนใหญ่ ดูเหมือนว่าหน้าที่ของ Janjaweed ดูหนังออนไลน์ คือการทำลายหมู่บ้านดาร์ฟูร์ กำจัดผู้คนออกจากเกษตรกรรม …

โฉมหน้าของการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ Read More »

คุณรักฉันไหม คุณเป็นนักท่องเ

ดูหนังออนไลน์ ในปี 1970 มีปรากฏการณ์ที่เรียกว่าภาพยนตร์ประจำสัปดาห์ การผลิตรายการโทรทัศน์เหล่านี้มักเป็นละครที่เน้นประเด็นปัญหาเกี่ยวกับบุคคลที่เรียนรู้ที่จะเอาชนะอุปสรรค: ความทุพพลภาพ โรคภัย ยาเสพติด มลพิษ กลุ่มนักฆ่า ความเอาแต่ใจของวัยรุ่น การทำลายล้างด้วยอาวุธนิวเคลียร์ การ “แตกต่าง” บางครั้งพวกเขาได้รับรางวัลเอ็มมิส ส่วนใหญ่พวกเขาปานกลางโดยทั่วไปอธิบายว่า “เจตนาดี” และแม้กระทั่ง “กล้าหาญ” ในบางครั้งในหัวข้อของพวกเขา วันนี้เราไม่ได้ใช้คำว่า “ภาพยนตร์ที่สร้างมาเพื่อทีวี” ที่ผิดยุคมากนัก แต่เราพูดว่าภาพยนตร์เรื่อง “Sundancey” บางทีเราอาจไม่ได้ใช้คำที่เจาะจงนั้น ซึ่งไม่ใช่คำ แต่เราทุกคนรู้ว่ามันหมายถึงอะไร: ละครที่มีเจตนาดีเกี่ยวกับบุคคลที่เรียนรู้ที่จะเอาชนะอุปสรรค มักจะอยู่ในย่านที่มีสีสันหรือช่องทางเศรษฐกิจและสังคม เช่นเดียวกับซานเปโดร “Shelter” ของ Jonah Markowitz หนังใหม่ล่าสุด เป็นเรื่องราวที่ Sundancey สร้างขึ้นสำหรับสายเคเบิลจากที่นี่! เครือข่ายซึ่งเรียกตัวเองว่า “โทรทัศน์เกย์ เลสเบี้ยน ไบเซ็กชวล และคนข้ามเพศ” ในปี 1974 “Shelter” ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นภาพยนตร์แห่งสัปดาห์ แต่นักเล่นเซิร์ฟซานเปโดรสองคนจะไม่จูบกัน การจูบชายในช่วงไพรม์ไทม์ (จริงจังและโรแมนติก) บนทีวี “เครือข่าย” ในช่วงเวลาไพรม์ไทม์จะไม่เกิดขึ้นจนกว่าจะถึง 26 …

คุณรักฉันไหม คุณเป็นนักท่องเ Read More »

ดูหนังออนไลน์ Interstellar (2014)

ดูหนังออนไลน์ Interstellar (2014)

ดูหนังออนไลน์คลูนีย์แสดงในภาพยนตร์ต้นฉบับของ Netflix ที่สะเทือนอารมณ์เกี่ยวกับชายคนหนึ่งในแถบอาร์กติกที่ต้องการติดต่อกลุ่มนักบินอวกาศที่กำลังจะกลับคืนสู่โลกโดยไม่รู้ตัวเลยว่ามีเหตุการณ์วันสิ้นโลกเกิดขึ้นขณะที่พวกเขาไม่อยู่ เช่นเดียวกับ Interstellar ภาพยนตร์เรื่องนี้มีแนวพ่อ-ลูกสาวที่แข็งแกร่งอยู่ตรงกลาง Gravity เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่สร้างความวิตกกังวลที่สุดเท่าที่เคยมีมา ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามนักบินอวกาศสองคน ดร. ไรอัน สโตน และแมตต์ โควัลสกี้ ซึ่งภารกิจประจำวันผิดพลาด ทำให้พวกเขาติดอยู่ในอวกาศอันไกลโพ้นโดยหวังว่าจะกลับบ้านได้เพียงเล็กน้อย อีกครั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้รวมแง่มุมย้อนเวลาของ Interstellar แต่เต็มไปด้วยอารมณ์ ซีรีย์เกาหลี เว็บดูหนัง ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายในคลับ 10,000 ดอลลาร์ ได้แก่ ดูหนังออนไลน์ หอศิลป์แห่งชาติ ซึ่งทำเงินได้ 10,049 ดอลลาร์ในโรงภาพยนตร์แห่งเดียวในช่วงสุดสัปดาห์ด้วยการเปิดทั้งหมด 13,165 ดอลลาร์ ตามที่คาดไว้ Interstellar เปิดตัวที่แรกในชาร์ตระหว่างประเทศด้วยรายได้ 82.90 ล้านดอลลาร์จาก 14,800 จอใน 62 ตลาดในช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัว ดังที่คุณอาจทราบหรือไม่ทราบ เราได้นำเสนอรูปลักษณ์ใหม่ที่ครอบคลุมเกี่ยวกับตัวเลขระหว่างประเทศ ดังนั้นจึงมีมากกว่าที่จำเป็นต้องพูดในที่นี้เล็กน้อย ฉันจะชี้ให้เห็นว่าการเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้ในเกาหลีใต้นั้นแข็งแกร่งเป็นพิเศษที่ 12.46 ล้านดอลลาร์จาก 1,310 จอในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา รวมเป็นเงิน 14.21 ล้านดอลลาร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวครั้งแรกในสหราชอาณาจักรด้วยเงิน 8.53 ล้านดอลลาร์จาก 1,298 จอ ซึ่งใกล้เคียงกับการเปิดตัวในประเทศ เมื่อพิจารณาจากขนาดที่สัมพันธ์กันของทั้งสองตลาด ดูหนังใหม่ ขณะที่กระสวยของคูเปอร์ตกลงไปในหลุมดำ แรงโน้มถ่วงก็เริ่มฉีกมันออกจากกัน คูเปอร์กำลังดิ่งลงสู่ใจกลางหลุมดำด้วยเม็ดกระสุนที่ดูเหมือนลูกเห็บตกกระทบยานอวกาศเรนเจอร์ของเขา คอมพิวเตอร์ในเรือของเขาบอกให้เขาดีดตัวออกโดยไม่ลังเล …

ดูหนังออนไลน์ Interstellar (2014) Read More »