ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ gimme-the-loot-2013 หนัง ฟรี

ดูหนังออนไลน์ “มีคนจะวางระเบิด Apple ตัวนั้น” Apple ที่เป็นปัญหาคือ Home Run Apple ของ Mets ‘Citi Field ซึ่งไม่เคยถูก “ระเบิด” โดยกราฟฟิตีในประวัติศาสตร์ทั้งหมดและดังนั้นจึงเป็นตัวแทนของ Holy Grail ต่อศิลปินกราฟฟิตีในนิวยอร์ก หากคุณสามารถเข้าถึง Home Run Apple นั้นและ “วางระเบิด” ได้ งานของคุณจะถูกเผยแพร่สู่ผู้คนจำนวนมาก และคุณจะเป็นตำนาน!

“Bombing the Apple” เป็นเป้าหมายอันสูงส่งของโซเฟีย ( ทาเชียนา วอชิงตัน ) และมัลคอล์ม ( ไท ฮิกสัน ) สองศิลปินกราฟฟิตี้บรองซ์ใน “Gimme the Loot” ผู้เขียน/ผู้กำกับอดัม ลีออนคุณลักษณะแรกของ และสิ่งที่เป็นฟีเจอร์แรกที่มั่นใจและสนุกสนานก็คือ ถ่ายทำทั่วเมือง แสดงให้เห็นนิวยอร์กที่หายไปจากโรงหนังอเมริกันมาระยะหนึ่งแล้ว เป็นนิวยอร์กที่ต่อต้านความหรูหราที่ยังคงมีอยู่: อาหารสำเร็จรูปสกปรกที่มีแคชเชียร์ซ่อนอยู่หลังจานแก้ว, สวนสาธารณะสีดำด้านบนที่มีการแข่งขันบาสเก็ตบอลที่ดุเดือด, ความอึกทึกครึกโครมของ Union Square ในคืนฤดูร้อนที่ร้อนระอุ สถานที่นี้ถูกใช้โดยไม่ได้ตั้งใจ แม้ว่าจะมีบางฉากที่เข้าถึงบทกวีประเภทหนึ่ง (ฉากหนึ่งเกี่ยวกับหอคอยเก็บน้ำ) ตัวละครที่บางครั้งเป็นช็อตยาว เดินผ่านเมืองที่สั่นไหวด้วยจังหวะที่สัมผัสได้ของการมีประชากรมากเกินไปและเสียงรบกวน

หนัง City of spray paint, city of noise

เราไม่รู้อะไรมากเกี่ยวกับชีวิตในบ้านของโซเฟียและมัลคอล์ม หนัง hd แม้ว่าเราจะสรุปได้ว่าสิ่งต่างๆ ค่อนข้างหยาบ อย่างไรก็ตามความหยาบไม่ได้กำหนดไว้ พวกเขาใช้เวลาติดแท็กผนังและหลังคาในละแวกบ้าน คิดแบบแผน และวางแผนที่จะระดมเงิน 500 ดอลลาร์ ซึ่งจะทำให้พวกเขาเข้าถึง Home Run Apple ที่ Citi Field นอกเวลาได้ พวกเขามีส่วนร่วมในสงครามสนามหญ้าที่ไม่รุนแรงกับศิลปินกราฟฟิตี้คนอื่นๆ พวกเขาสร้างทีมที่ยอดเยี่ยม

ผู้กำกับลีออนกล่าวว่าเขาได้รับแรงบันดาลใจจากคอเมดี้อย่าง “Uptown Saturday Night” รวมถึง ภาพยนตร์โร้ ด Bob Hope /Bing Crosby การดูมัลคอล์มและโซเฟียเดินเตร่ไปทั่วเมือง โต้เถียง วางแผน ก่อกวนซึ่งกันและกัน แต่ด้วยความชื่นชอบที่แผ่ขยายออกไปอย่างชัดเจนด้านล่าง เป็นความสุขหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ ทั้งสองเคยชินกับการต้องแสดงท่าทีดุดัน แต่มีบางช่วงเวลาที่อ่อนโยนทางไฟฟ้าที่คุณสัมผัสได้ว่าจริงๆ แล้ว พวกเขาควรจะจบมันและเริ่มจูบกันทันที

“Gimme the Loot” น่าตื่นเต้นแม้ว่าจะไม่มีซีเควนซ์ที่ “ระทึก” แบบโปรเฟสเซอร์ก็ตาม ความตื่นเต้นมาจากไดนามิกที่น่าจับตามองระหว่างนักแสดงนำทั้งสอง (นักแสดงที่ไม่ใช่มืออาชีพ ทั้งคู่) นักแสดงสมทบที่ยอดเยี่ยม (และไม่ใช่มืออาชีพ) และการใช้สถานที่ต่างๆ อย่างสนุกสนานทั่วมหานครที่จอแจ “Gimme the Loot” เป็นเรื่องเกี่ยวกับชนชั้นจริงๆ — เป็นปัญหาที่ร้ายแรง อย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากช่องว่างระหว่างสิ่งที่ขาดและขาดไม่ได้กว้างขึ้นจนแทบจะสังเกตได้ ความจริงที่ว่าโซเฟียและมัลคอล์มมองว่า 500 ดอลลาร์นั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะได้มานั้นเป็นวาทศิลป์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

มัลคอล์มขายยาเสพติดเพื่อเป็นเงินทุนในการทำงานกับโซเฟีย Ty Hickson ชายหนุ่มที่เกิดและเติบโตใน Harlem มีอารมณ์ขันที่สวยงามและการเปิดกว้างให้กับกล้องซึ่งหายากในนักแสดงที่ไม่ใช่มืออาชีพ แต่หายากสำหรับมืออาชีพเช่นกัน เขามีอารมณ์ที่โปร่งใส ดูใบหน้าของเขา ดูปฏิกิริยาของเขา เขามักจะฟังเสมอคิดเสมอ มีฉากเด็ดที่เขาส่งกัญชาให้สาวขาวรวย ( Zoe Lescaze) หัวเราะเยาะในอพาร์ตเมนต์ของพ่อแม่ของเธอ เธอเบื่อ ซุกซน และอยากคุย ขณะที่โซเฟียโหมกระหน่ำไปทั่วย่านบรองซ์ที่อยู่ไกลออกไปในตัวเมือง พยายามหาเงิน มัลคอล์มเริ่มจูบหญิงสาวผู้มั่งคั่ง เตียงของเธอรายล้อมไปด้วยค้างคาวและกะโหลกที่น่าขนลุก (“เธอตีราคากะโหลกด้วยจำนวนฟัน” เด็กสาวคนนั้น บอกมัลคอล์ม) และเขาก็สารภาพกับโซเฟียในภายหลังว่า “วันนี้ฉันตกหลุมรัก” คุณเชื่อเขา เขาทำตัวเหมือนพ่อมด แต่เขาไม่ได้หลอกใคร โซเฟียตกใจเริ่มบรรยายเรื่องการใช้ถุงยางอนามัยขณะที่พวกเขาข้ามยูเนียนสแควร์

มัลคอล์มอาจตกหลุมรัก แต่เขาก็อดไม่ได้ที่จะสังเกตด้วยว่าหญิงสาวที่ร่ำรวยมีกล่องกระจกวางบนโต๊ะของเธอซึ่งเต็มไปด้วยเครื่องประดับวินเทจ นี่อาจเป็นโชคลาภที่เขาและโซเฟียต้องการอย่างมาก

รีวิวหนัง gimme-the-loot-2013

มีซีเควนซ์ที่น่าระทึกใจเรื่องหนึ่งที่โซเฟียถูกส่งไปติดตามหญิงสาวผู้มั่งคั่งในการวิ่งประจำวันของเธอ ดูหนังออนไลน์ ขณะที่มัลคอล์มและแชมป์เปี้ยนประเภทอาชญากรที่อายุมากกว่า (มีโก) พยายามหยิบกุญแจขนาดยักษ์ในบันไดเพนเฮาส์ไปยังอพาร์ตเมนต์ของหญิงสาว โซเฟียผู้น่าสงสารตามรอยหญิงสาวผู้มั่งคั่งบนเส้นทางที่ดูเหมือนวิ่งไม่รู้จบ โดยไล่ตามเธอข้ามถนนเลียบแม่น้ำอีสต์ ผ่านสวนสาธารณะ ขึ้นและลงบันได

ในขณะเดียวกัน Champion และ Malcolm เริ่มต้นอย่างคร่าวๆ เพราะพวกเขาไม่แน่ใจว่าพวกเขาอยู่ชั้นไหน ชั้นล่างนับเป็น “1” หรือไม่? ชั้นสองเป็นชั้นแรกจริงหรือ? แชมป์เปี้ยนที่มีรอยสักและหล่อเหลาอย่างข่มขู่และแข็งแกร่ง มัลคอล์มบอกกับมัลคอล์มว่า “เอาล่ะ เริ่มจากศูนย์” แล้วพวกเขาก็เดินกลับลงบันไดอีกครั้งเพื่อนับทางกลับขึ้นไป รายละเอียดเฉพาะเช่นนี้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีบุคลิกและความขบขัน ไม่มีอะไรราบรื่น โดยเฉพาะเมื่อคุณฝันใหญ่

แม้ว่าเงินจะเป็นแรงผลักดันในชีวิตของทุกคนที่นี่ (แม้แต่สาวรวยที่ไล่มัลคอล์มในฉากหลังที่เจ็บปวดเมื่อเธอถูกห้อมล้อมด้วยเพื่อนสุดหรูของเธอ) มันคือความเร่งรีบ “กิมม์” ของชื่อเรื่องที่ทำให้อะดรีนาลีนพุ่งพล่าน ไม่ใช่ของที่ปล้นสะดมเอง หรือแม้แต่ภาพลวงตาของ Home Run Apple ที่ถูกทิ้งระเบิดซึ่งกำลังออกอากาศให้แฟนๆ ของ Mets ทุกแห่งหน

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

อดัม ดูหนังออนไลน์ฟรี ลีออนได้สร้างบางสิ่งที่แปลกใหม่และเป็นปัจจุบัน โดยได้รับการตอบรับจากภาพยนตร์นิวยอร์กในอดีตด้วยความรัก ซาวด์แทร็กนั้นยอดเยี่ยม เต็มไปด้วยตัวเลข doo-wop และ R&B ที่พุ่งทะยานด้วยความคิดถึงในช่วงเวลาที่ผ่านไป นักแสดงหนุ่มของเขาอาศัยอยู่ในโลกของภาพยนตร์เรื่องนี้ราวกับรองเท้าผ้าใบที่สวมใส่มาอย่างดี “Gimme the Loot” ประสบความสำเร็จในทุกระดับและได้รับรางวัล Grand Jury Prize ที่ SXSW เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่จะไตร่ตรองว่าลีออนจะทำอะไรต่อไป