The Curse of Downers Grove

ดูหนังออนไลน์ Downers Grove เป็นย่านชานเมืองของชิคาโกซึ่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาได้ทำหน้าที่เป็นบ้านของวังภาพยนตร์เก่าแก่ที่น่ารักอย่าง Tivoli นักแสดงหญิงDenise Richards และสมาชิกหลายคนในครอบครัวที่ใกล้ชิดของฉัน สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นความพยายามที่เมืองนี้สามารถภาคภูมิใจได้ไม่มากก็น้อย แต่นั่นไม่ใช่กรณีที่เกี่ยวข้องกับ “The Curse of Downers Grove” ซึ่งเป็นหนังระทึกขวัญสยองขวัญที่ทั้งงี่เง่าและน่าเบื่อซึ่งเกิดขึ้นที่นั่น แน่นอนว่าไม่มี Downers Grovians ใดได้รับอันตรายระหว่างการผลิต – มันถูกยิงในแคลิฟอร์เนียและเด็กผู้ชายดูสิ อย่างไรก็ตาม การขาดความสมจริงของทัศนียภาพเป็นปัญหาน้อยที่สุดที่แสดงให้เห็นด้วยความยุ่งเหยิงที่เยือกเย็นและน่าเกลียดนี้

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายเรื่อง “Downers Grove” ของไมเคิล ฮอร์นเบิร์กในปี 2542 โดยให้ผู้ชมทราบเกี่ยวกับสิ่งที่เรียกว่า “คำสาปแห่งดาวเนอร์สโกรฟ” ซึ่งผู้อาวุโสในโรงเรียนมัธยมปลายในท้องถิ่นคาดว่าจะเสียชีวิตทุกปีในลักษณะที่แปลกประหลาด วันก่อนที่จะสำเร็จการศึกษา เราเห็นเหตุการณ์ย้อนหลังของโศกนาฏกรรมในปีที่แล้ว ซึ่งพังก์ที่โดนยาบ้าตกลงมาจากอ่างเก็บน้ำในท้องถิ่นต่อหน้าเพื่อน ๆ ของเขา ซึ่งดูเหมือนไม่มีใครเอาออกมาเลย หนัง hd คำสาปมีจริงหรือไม่ ผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ของโรงเรียนที่สร้างขึ้นบนพื้นที่ฝังศพของอินเดีย หรือเป็นเรื่องไร้สาระจำนวนหนึ่งที่คิดค้นขึ้นเพื่อให้คำอธิบายสำหรับเหตุการณ์โศกนาฏกรรมแบบสุ่ม นักเรียนส่วนใหญ่คิดว่ามีคำสาป แต่นางเอกของเรา Chrissie (Bella Heathcoate) รู้สึกเป็นอย่างอื่น

อย่างไรก็ตาม Chrissie มีปัญหาของเธอเองที่จะจัดการกับสิ่งนั้นที่กดดันมากกว่าคำสาปที่เป็นไปได้ หลังจากที่แม่ของเธอ

( เฮเลน สเลเตอร์ ) ออกไปนอกเมืองสองสามวันกับแฟนใหม่ของเธอ—สิ่งที่พ่อแม่ทุกคนทำห้าวันก่อนที่ลูกคนโตจะสำเร็จการศึกษา—และทิ้งเธอและน้องชายของเธอ (มาร์ติน สแปนเจอร์ส) ไว้ข้างหลัง เธอและเพื่อนสนิทเทรซี่ ( เพเนโลเป้ มิทเชลล์ ) ไปงานปาร์ตี้ในเมืองใกล้เคียง ขณะอยู่ในงานปาร์ตี้ เธอถูกเตะโดยนักฟุตบอลสตาร์ที่ติดยาจนมุม ชัค ( เควิน ซีเกอร์ส) นักฟุตบอลที่ติดยา และเมื่อเขาพยายามจะข่มขืนเธอในห้องน้ำ เธอก็แหย่ตาของเขาก่อนที่จะหนีไปกับเทรซี่ และขว้างแบตเตอรี่รถยนต์เข้าไปในรถของ นักเลงไล่ตามพวกเขาอย่างดี

เมื่ออนาคตของเขาในฐานะดาราฟุตบอลในตอนนี้พังทลาย ในขณะที่เขาได้รับการเตือนจากพ่อที่ดุร้ายของเขา ( ทอม อาร์โนลด์ ) ตลอดเวลา ชัคเริ่มรณรงค์การคุกคามคริสซี่ที่เริ่มต้นด้วยการข่มขู่ปิดบังเธอ พี่ชายของเธอ และเพื่อน ๆ ของเธอ และทวีความรุนแรงขึ้นอย่างรวดเร็ว รวมถึงการทุบตีพี่ชายของเธออย่างไร้ความปราณี จุดไฟเผาตู้เก็บของของเธอ และโยนสุนัขที่เพิ่งถูกฆ่าตายจำนวนหนึ่งวางบนสนามหญ้าหน้าบ้านของเธอ อนิจจา พ่อของชัคเป็นอดีตตำรวจ ดังนั้นแม้ว่าชัคจะกระทำความผิดร้ายแรงหลายอย่าง ตำรวจท้องที่ปฏิเสธที่จะยกนิ้วให้เพื่อสอบสวนข้อร้องเรียนมากมายของคริสซี่ เป็นผลให้เธอถูกบังคับให้จัดการเรื่องนี้ด้วยมือของเธอเองและด้วยความช่วยเหลือของช่างท้องถิ่นที่เธอหลงใหล ( ลูคัส ทิลล์) เด็กชายเพื่อนบ้านที่ไม่เป็นความลับกับเธอ (มาร์ค แอล. ยัง ), เทรซี่ น้องชายของเธอและปืนลูกซองบรรจุกระสุนซึ่งถูกทิ้งไว้ที่บ้านของเธออย่างสะดวก คริสซี่เตรียมพร้อมสำหรับการโจมตีครั้งสุดท้ายจากชัคและเพื่อนสนิทซาดิสต์ของเขา จากทั้งหมดนี้ Chrissie ถูกบังคับให้พิจารณาว่าเหตุการณ์เหล่านี้เป็นข้อพิสูจน์ว่าคำสาปมีจริงหรือไม่และเธอตั้งใจจะเป็นเหยื่อของปีนี้

ขึ้นอยู่กับชื่อและหลักฐานพื้นฐานเพียงอย่างเดียว เราอาจสันนิษฐานได้ว่า ” ดูหนังออนไลน์ The Curse of Downers Grove” เป็นหนึ่งในภาพยนตร์แนวสแลชที่เหนือธรรมชาติ เช่น ซีรีส์ ” Final Destination ” ที่มีกลุ่มวัยรุ่นที่น่าดึงดูดถูกชนด้วยแฟชั่นที่แปลกประหลาด อย่างไรก็ตาม หลังจากกำหนดความคิดทั้งหมดของการสาปแช่งแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เพิกเฉยต่อมัน (นอกเหนือจากฝันร้ายที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Oliver Stone เป็นครั้งคราวซึ่งเกี่ยวข้องกับการนองเลือดและชาวอินเดียนแดง) เพื่อบอกเล่าเรื่องราวที่ตรงไปตรงมามากขึ้นของเด็กสาวไร้เดียงสาที่ต่อสู้ดิ้นรน สตอล์กเกอร์ที่คลั่งไคล้มากขึ้นเรื่อยๆ ของเธอในเมืองที่เด็กๆ ดูเหมือนจะวิ่งหนีทุกสิ่ง และผู้ใหญ่ก็ใช้ไม่ได้ผล เลวร้าย หรือมองไม่เห็นเลย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

แม้ว่าผู้ที่แลกเงินจากตั๋วเพื่อหวังว่าจะได้หนังสยองขวัญตรงไปตรงมาอาจไม่เห็นด้วย แต่ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นความคิดที่ไม่ดีสำหรับเรื่องราว แต่ก็ไม่ใช่ทั้งนักเขียนร่วมเบร็ท อีสตัน เอลลิส (ผู้แต่งเรื่อง ” Less Than Zero “, “The Rules” ของ Attraction” และ “American Psycho”) หรือผู้กำกับDerick Martini ดูเหมือนจะมีความคิดในสิ่งที่พวกเขาพยายามจะพูดหรือจะพูดอย่างไร บทภาพยนตร์มีเนื้อหาเกี่ยวกับการทำลายล้างอย่างไม่เป็นทางการและความโหดร้ายทางร่างกาย/อารมณ์ของงานของเอลลิส แต่เนื่องจากงานของเอลลิสไม่เกี่ยวข้องกับผู้ชม ไม่ว่าจะเป็นละครที่จริงจังหรือเรื่องเสียดสีก็ตาม มันจึงดูกลวงเปล่าและน่าเกลียด สำหรับบทของเขา มาร์ตินี่พยายามสร้างเอฟเฟกต์ที่เกินจริงอย่างมีสไตล์ โดยที่ทุกอย่างดูปกติแต่ดูแย่ไปหน่อย แต่ผลงานของเขากลับผิดไปจากเดิม ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกราวกับว่ามันถูกสร้างขึ้นโดยใครบางคนที่ ถูกตั้งข้อหาทำบางอย่างในประเพณีของ ” Blue Velvet ” และ ” Donnie Darko ” แต่ไม่เคยมีโอกาสได้เห็นพวกเขาเลยจริงๆ และกำลังอ้างอิงงานของเขาจากสิ่งที่เขาคิดว่ามีอยู่ในนั้น

โง่เกินกว่าจะน่ากลัว เขียนอย่างไม่สะทกสะท้านและถูกกำกับให้ระแวงและไม่เป็นที่พอใจเกินกว่าจะทำงานเป็นแคมป์ “The Curse of Downers Grove” เป็นภาพยนตร์ที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยนอกจากการแสดงนำที่เห็นอกเห็นใจอย่างมีเหตุผลของ Bella Heathcoate นักแสดงสาวที่สร้างความประทับใจใน ” Dark Shadows” และ “Not Fade Away” และใครคู่ควรที่จะทำงานกับเนื้อหาที่ดีกว่าที่เธอกำลังเผชิญอยู่ ที่กล่าวว่า ถ้าฉันต้องดูหนังเรื่องนี้อีกครั้ง ฉันอยากจะเห็นมันใน Downers Grove โดยเฉพาะที่ Tivoli ด้วย โรงละครที่เต็มไปด้วยคนในท้องถิ่น ฉันเดาว่าคนที่ทำจนจบจะรู้สึกรำคาญกับภาพยนตร์เรื่องนี้โดยรวมขบขันด้วยวิธีการมากมายที่แสดงให้เห็นชัดเจนว่าไม่ได้ถ่ายทำในพื้นที่และปรารถนา ว่าพวกเขาเพิ่งวางสิ่งที่น่ารังเกียจใน Hinsdale ดูหนังออนไลน์ฟรี